Tag: an toàn lao động

Vụ 5 công nhân chết vì bụi phổi: Điều tra bệnh nghề nghiệp

Ngành y tế tổ chức khám, điều tra bệnh nghề nghiệp cho tất cả công nhân tại công ty ở Nghệ An có 5 công nhân tử vong vì bệnh bụi phổi.

Nghi điện giật chết 1 công nhân, lãnh đạo điện lực  'không rõ vì sao lại xảy ra tai nạn'

Trong vụ nghi điện giật làm chết 1 công nhân, lãnh đạo Công ty Điện lực Phú Yên khẳng định đã cắt điện, cho tiếp địa dây dẫn và sửa chữa hơn 2 giờ trước khi xảy ra vụ tai nạn.

Nghệ An chỉ đạo xử lý vấn đề an toàn lao động tại công ty bột đá có 4 công nhân tử vong

UBND tỉnh Nghệ An chỉ đạo các sở, ngành và địa phương xử lý các nội dung về an toàn lao động, bảo vệ môi trường tại công ty bột đá có 4 công nhân tử vong.

Vụ 3 công nhân chết vì bụi phổi: nhiều sai phạm ở công ty bột đá

Tại công ty sản xuất bột đá ở Nghệ An có ba công nhân chết vì bụi phổi, cơ quan chức năng kết luận nhiều sai phạm về bảo vệ môi trường, an toàn lao động.

Chỉ huy trưởng công trình làm gì, làm thế nào để trở thành một người chỉ huy giỏi?

Công việc của chỉ huy trưởng công trình là gì và làm thế nào để trở thành một người chỉ huy giỏi? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cẩm nang nghề nghiệp chuyên viên nhân sự tổng hợp từ A đến Z

Chuyên viên nhân sự tổng hợp là một vị trí thuộc bộ phận nhân sự, chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động hành chính và nhân sự của một công ty. Vậy chuyên viên nhân sự tổng hợp là gì và công việc ra sao?

An toàn tâm lý là gì và vì sao lại quan trọng?

Tập thể dưới quyền bạn có một niềm tin chung rằng đây là một môi trường an toàn đủ để dấn thân, chấp nhận rủi ro mà không sợ mất việc? Chúc mừng! Bạn đã thành công trong việc tạo nền tảng cho sự sáng tạo và phá cách.

Điện lực miền Bắc nỗ lực cấp điện trong điều kiện thời tiết khó khăn

Đối diện với biến đổi khí hậu và hiện tượng El Nino, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tăng cường 100% nhân lực, thiết bị và ứng trực 24/24h, nhanh chóng khắc phục sự cố quá tải lưới điện để cấp lại điện cho khách hàng.

Cứu sống người đàn ông bị xà beng dài 90cm đâm xuyên cổ

Trong lúc lao động, anh H.V.P. (40 tuổi, trú tại Nam Định) vấp ngã vào thanh xà beng dài 90cm, thanh sắt này đâm xuyên cổ, may mắn được cứu sống.

Doanh nghiệp logistics kêu cứu vì bị cắt điện liên tục

Tình trạng cắt điện kéo dài hơn 6 tiếng, liên tiếp trong nhiều ngày tại khu vực cảng Hải Phòng dẫn đến nguy cơ đền bù thiệt hại lớn cho số ngày tàu nằm chờ tại cảng cũng như mất uy tín với khách hàng.