Thứ 4, ngày 8 tháng 7 năm 2020

Dũng 'lò rèn' bị khởi tố vì ôm hôn, sờ mó bé gái 10 tuổi

29/07/2019 21:24 GMT+7

TTO - Người đàn ông 55 tuổi có biệt danh Dũng “lò rèn” đã bị công an khởi tố vì ôm hôn và sờ vào vùng nhạy cảm của bé gái lớp 4.

Dũng lò rèn bị khởi tố vì ôm hôn, sờ mó bé gái 10 tuổi - Ảnh 1.

Nguyễn Hoàng Long tại cơ quan công an - Ảnh: THANH NAM

Ngày 29-7, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hoàng Long (tên thường gọi Dũng "lò rèn", 55 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) để điều tra về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Trước đó, qua nguồn tin tố giác tội phạm, Long thực hiện hành vi dâm ô đối với bé gái tên M.H. (10 tuổi, đang học lớp 4 tại xã  Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) nên cơ quan công an đã tiến hành xác minh và mời Long về làm việc.

Bước đầu, Long quanh co chối cãi, không thừa nhận hành vi. Nhưng qua các chứng cứ mà công an có được, Long đã nhận tội. 

Long khai vào khoảng 6h ngày 6-4 đã đưa con đến trường học tại địa phương để đi dự Hội khỏe phù đổng do Phòng giáo dục - đào tạo và Phòng văn hóa huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tổ chức tại sân vận động huyện.

Long thấy bé H. ngồi trên ghế nhà vệ sinh, lợi dụng giáo viên phụ trách đi mua đồ ăn sáng cho các em và không có phụ huynh trong trường nên ôm hôn, dùng tay sờ vào những chỗ nhạy cảm trên thân thể em H..

Mặc dù nạn nhân chống cự và bỏ đi nhưng Long vẫn tiếp tục đuổi theo, kéo vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi dâm ô. Đối tượng thú nhận chỉ vì dục vọng nhất thời mà gây ra hậu quả trên.

Công an huyện Tam Bình ( Vĩnh Long) đang cũng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ Nguyễn Hữu Linh: VKS chuyển hồ sơ qua tòa để xét xử Vụ Nguyễn Hữu Linh: VKS chuyển hồ sơ qua tòa để xét xử

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Viện KSND quận 4 (TP.HCM) đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Hữu Linh và chuyển hồ sơ qua TAND quận 4 để xét xử.

THANH NAM - CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận