30/12/2020 22:23 GMT+7

Đức Phúc xuất hiện khuấy đảo lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Sự xuất hiện của ca sĩ Đức Phúc tại lễ khai mạc thu hút hàng ngàn khán giả trẻ yêu mến và tạo ra không khí vô cùng sôi động, anh đã phải trình diễn liên tiếp 4 ca khúc mới đáp ứng được yêu cầu của khán giả.

Đức Phúc xuất hiện khuấy đảo lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 - Ảnh 1.

Đức Phúc cùng vũ đoàn xuất hiện đốt cháy sân khấu với lượng người hâm mộ cuồng nhiệt - Ảnh: TẤN LỰC

Tối 30-12, chương trình khai mạc lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 diễn ra tại quảng trường công viên châu Á với sự tham gia của đông đảo người dân và du khách.

Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết chương trình khai mạc là hoạt động trọng tâm trong chuỗi hoạt động lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021. Theo đó, đêm khai mạc được cho là đại nhạc hội của âm thanh, ánh sáng với các tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng như Đức Phúc, Lê Cát Trọng Lý, Bạch Công Khanh, vũ đoàn Fly, ban nhạc Radio Band, nhóm nhảy quốc tế HIT.

Các hoạt động hấp dẫn hút khách xuyên suốt lễ hội gồm: diễu hành thuyền hoa và du ngoạn sông Hàn về đêm, lễ hội mì, biểu diễn lân sư rồng tại công viên châu Á, chương trình âm nhạc đường phố hai bờ sông Hàn, diễu hành xích lô du lịch. Đặc biệt, hoạt động hấp dẫn giới trẻ là chương trình đếm ngược Countdown Party chào năm mới tại quảng trường 2/9.

Ngoài ra còn có các hoạt động thú vị khác như trải nghiệm 1 ngày làm nghệ nhân xứ Quảng, không gian check-in vạn góc lung linh, triển lãm ảnh Đà Nẵng sức sống mới, lễ hội mùa đông diệu kỳ tại khu du lịch Bà Nà Hills, hội thi mì Quảng chuẩn vị tại công viên châu Á và chương trình nghệ thuật hằng đêm.

Ông Hồ Kỳ Minh, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, khẳng định Đà Nẵng là điểm đến an toàn, hấp dẫn và thân thiện. Để nâng cao chất lượng các chương trình dịch vụ du lịch, hình thành sản phẩm du lịch mới, UBND TP đã chỉ đạo Sở Du lịch và các sở ngành tổ chức lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 với chuỗi hoạt động kích cầu, khôi phục du lịch TP trong bối cảnh dịch bệnh đã được kiểm soát.

"Chúng tôi mong muốn quảng bá vẻ đẹp quyến rũ của TP Đà Nẵng với biển, núi, sông đến với du khách trong ngoài nước. Chúng tôi mời gọi vào chào đón du khách đến với Đà Nẵng để thưởng thức những món ăn ngon, tham quan các địa điểm hấp dẫn" - ông Hồ Kỳ Minh chia sẻ.

Đức Phúc xuất hiện khuấy đảo lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 - Ảnh 2.

Giới trẻ cuồng nhiệt với màn DJ trong chương trình tối 30-12 - Ảnh: TẤN LỰC

Đức Phúc xuất hiện khuấy đảo lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 - Ảnh 3.

Đêm khai mạc lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 tại công viên châu Á thu hút hàng ngàn khán giả - Ảnh: TẤN LỰC

Đức Phúc xuất hiện khuấy đảo lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 - Ảnh 4.

Phần nhảy sôi động của các vũ công người nước ngoài từ khu du lịch Bà Nà Hills - Ảnh: TẤN LỰC

Đức Phúc xuất hiện khuấy đảo lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 - Ảnh 5.

Ca sĩ Lê Cát Trọng Lý đốn tim khán giả với ca từ sâu lắng trong bài hát Đà Nẵng nhớ bạn do cô sáng tác - Ảnh: TẤN LỰC

Đức Phúc xuất hiện khuấy đảo lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 - Ảnh 6.

Ca sĩ Bạch Công Khanh trình diễn bài hát Gọi tên ngày mới - Ảnh: TẤN LỰC

Đức Phúc xuất hiện khuấy đảo lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 - Ảnh 7.

Khán giả trẻ Đà Nẵng đắm chìm trong đại nhạc hội đêm khai mạc lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 - Ảnh: TẤN LỰC

Chào năm mới 2021, Đà Nẵng phát miễn phí 3.000 vé du ngoạn sông Hàn Chào năm mới 2021, Đà Nẵng phát miễn phí 3.000 vé du ngoạn sông Hàn

TTO - Sở Du lịch TP Đà Nẵng vừa có thông báo về các hoạt động trong chương trình “Lễ hội Đà Nẵng - Chào năm mới 2021” từ ngày 30-12 đến ngày 3-1-2021 tại Quảng trường công viên châu Á.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên