Tag: đi du lịch Đà Nãng

Đà Nẵng dự kiến đón hơn 60.000 lượt khách dịp lễ 2-9

TTO - Ngày 26-8, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho hay dịp nghỉ lễ 2-9 tới sẽ có 530 chuyến bay với hơn 60.000 lượt khách đến với Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Cơ sở dịch vụ karaoke, spa, massage rón rén mở cửa

TTO - Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, spa, massage tại Đà Nẵng bắt đầu mở cửa trở lại trong thận trọng sau khi lãnh đạo TP cho chủ trương nối lại hoạt động kinh tế - xã hội, đón khách du lịch.

Đà Nẵng mở cửa tất cả dịch vụ, ráo riết chuẩn bị chương trình chào đón du khách

TTO - Để đón khách trở lại, Đà Nẵng cho phép cơ sở dịch vụ du lịch như spa, massage, bar, nhà hàng, khách sạn được mở cửa hoạt động bất kể cấp độ dịch. Doanh nghiệp du lịch cũng ráo riết chuẩn bị chương trình kích cầu thu hút khách.

Lễ 30-4, Đà Nẵng tung nhiều hoạt động lễ hội, sự kiện hấp dẫn kéo khách

TTO - Ngày 26-4, Trung tâm Xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng cho biết trong dịp lễ 30-4 và 1-5, Đà Nẵng sẽ tổ chức hàng loạt hoạt động giải trí, lễ hội phục vụ du khách.

Đức Phúc xuất hiện khuấy đảo lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021

TTO - Sự xuất hiện của ca sĩ Đức Phúc tại lễ khai mạc thu hút hàng ngàn khán giả trẻ yêu mến và tạo ra không khí vô cùng sôi động, anh đã phải trình diễn liên tiếp 4 ca khúc mới đáp ứng được yêu cầu của khán giả.

Dạo sông Hàn, khám phá lễ hội mì và đặc sản Đà Nẵng dịp năm mới 2021

TTO - Đến Đà Nẵng dịp lễ hội chào năm mới 2021, du khách sẽ được hòa trong nhiều hoạt động hấp dẫn như diễu hành xích lô du lịch, âm nhạc đường phố, chương trình nghệ thuật hằng đêm và không gian đặc sản địa phương.

Ngành du lịch và hàng không Đà Nẵng hợp tác khôi phục đường bay

TTO - Ngành du lịch Đà Nẵng cùng Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và đơn vị khai thác nhà ga vừa ký kết biên bản hợp tác về việc khôi phục và phát triển mạng lưới đường bay giai đoạn 2021-2015 để thu hút khách du lịch.