Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Đức Phúc, Hòa Minzy chọc ghẹo khán giả khi ra mắt MV Tết

17/01/2018 12:20 GMT+7

TTO - Đều có khiếu chọc cười người khác nên Đức Phúc và Hòa Minzy đã cùng kết hợp với nhau để thực hiện một MV ca nhạc vui vẻ cho ngày Tết mang tên Thế là Tết. Và cả hai cũng đã phát huy hết công suất năng khiếu hài của mình trong buổi giới thiệu MV.

Đức Phúc, Hòa Minzy chọc ghẹo khán giả khi ra mắt MV Tết - Ảnh 1.

Hòa Minzy (trái) và Đức Phúc - Ảnh: Hoàng Thái

Trong buổi giới thiệu MV vào chiều 16-1, Đức Phúc và Hòa Minzy cho biết họ thân thiết với nhau hơn từ khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero 2017. 

Hiện cả hai cũng đã nắm tay nhau cùng với Erik và giang Hồng Ngọc bước vào đêm chung kết xếp hạng, diễn ra vào tối 18-1 tới. 

Hòa Minzy, sau rất nhiều sân chơi truyền hình, đã cho thấy khiếu hài hước với độ "lầy" đáng nể. 

Trong khi đó, Đức Phúc cũng ngày một khiến công chúng ngạc nhiên bởi nét hài từ tốn nhưng cũng "lầy" không kém. 

Thế là Tết - Đức Phúc ft. Hoà Minzy (Official MV)

Thành tích nổi bật nhất của Đức Phúc trong hành trình chọc cười thiên hạ là đã chiến thắng trưởng phòng Trường Giang trong Ơn giời, cậu đây rồi! trong tập phát sóng mới nhất.

Tại buổi giới thiệu MV Thế là Tết, Hòa Minzy đính chính cô không phải là người "lây bệnh lầy" cho Đức Phúc như nhiều người đã nhận định. 

"Thật ra thì cái chất hài và "lầy" của Phúc đã có sẵn trong người và khi gặp môi trường thuận lợi thì bùng phát" - cô nói. 

Nói về lí do thực hiện MV Tết chung với nhau, Hòa Minzy chia sẻ bằng giọng điệu vừa thẳn thẳng, vừa hài hước: "Vì tiền. Vì mọi người đang rất thích hai chị em trong các chương trình trình, các clip nên chúng tôi kết hợp với nhau để tăng thêm hiệu quả. 

Hiện thời chúng tôi chưa có sản phẩm chung chính thức nào nên đây sẽ là cái đầu tiên và ra trong dịp Tết này sẽ được mọi người mời đi diễn cùng. Có lời mời đi diễn là có tiền". 

Hòa Minzy cũng cho biết thêm việc cô và Phúc thực hiện MV khá gấp gáp và tung ra trước Tết đến một tháng là: "Để chưa có nhiều sản phẩm, MV về Tết được giới thiệu trên thị trường. Càng ít sản phẩm của người khác thì MV của mình càng được xem nhiều, nghe nhiều".

Đức Phúc, Hòa Minzy chọc ghẹo khán giả khi ra mắt MV Tết - Ảnh 3.

Gần đây, Đức Phúc và hòa Minzy (phải) thường xuyên "tấu hài" trên sân khấu xen kẽ các tiết mục ca nhạc của mình - Ảnh: Hoàng Thái

Thế là Tết là một sáng tác mới của Tiên Cookie. Và MV Thế là Tết cũng do ekip của Tiên Cookie thực hiện với thông điệp về những khác biệt về quan niệm ngày Tết giữa các thế hệ trong gia đình.   

Hoà Minzy - một cô gái trẻ trung năng động nhưng vẫn ẩn chứa trong đó là một cô gái truyền thống khi trước đó từng chia sẻ mình chỉ thích ở nhà nấu ăn và làm những món ăn ngon cho gia đình. 

Trong khi đó gia đình Đức Phúc ăn Tết đơn giản, nhanh gọn và không kém phần trẻ trung, hiện đại. 

Là một người trẻ có những suy nghĩ khá thoáng về dịp Tết, Đức Phúc cùng gia đình có những hoạt động ăn Tết khác với cách ăn tết truyền thống lâu nay những vẫn giữ được không khí tết.

MV kết thúc bằng việc hai gia đình gặp nhau chúc Tết. Tuy cách đón Tết của hai gia đình khác nhau nhưng vẫn là hình ảnh thân mật, sum vầy cùng phong tục lì xì, chúc Tết...   

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận