08/12/2017 15:31 GMT+7

Đức Phúc tung MV 'Năm ấy': Người ta sẽ vẫn nói chuyện tôi thẩm mỹ!

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO - Sau khi gây ồn ào vì phẫu thuật toàn bộ gương mặt, quán quân The Voice 2015 Đức Phúc chia sẻ đang nỗ lực để khán giả nhớ đến những sản phẩm âm nhạc.

Đức Phúc tung MV Năm ấy: Người ta sẽ vẫn nói chuyện tôi thẩm mỹ! - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Đức Phúc - Ảnh: MINH TRANG

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, nam ca sĩ bước ra từ cuộc thi The Voice 2015 thừa nhận, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt, tên tuổi của anh được chú ý và nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, hơn cả khi anh chàng đăng quang Quán quân The Voice 2015 năm nào.

Năm ấy" MV mới nhất của Đức Phúc

"Tôi biết, hiện nay nhắc đến mình thì khán giả vẫn sẽ nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng theo thời gian, tôi sẽ khẳng định mình bằng tên tuổi, sản phẩm âm nhạc. 

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên tôi phát hành sau khi công bố thẩm mỹ mang tên Ta còn yêu nhau, chỉ sau một tháng đã có 23 triệu lượt view, được rất nhiều khán giả yêu mến. 

Điều đó cổ vũ tôi rất nhiều. Tôi chưa bao giờ đạt được điều này trước đây" Đức Phúc nói.

Đức Phúc tung MV Năm ấy: Người ta sẽ vẫn nói chuyện tôi thẩm mỹ! - Ảnh 3.

Đức Phúc trong MV "Năm ấy".

Sáu tháng sau khi làm lại mặt gần như toàn bộ và xuất hiện trong hình ảnh mới, ca sĩ sinh năm 1996 cho biết anh không hối hận, mà trái lại mọi việc dường như đang hanh thông và thuận lợi hơn. 

"Tôi vẫn đang chờ để ngoại hình của mình hoàn chỉnh", Phúc nói, và cùng với đó là sự đầu tư tâm huyết cho sản phẩm âm nhạc mới để mọi người không quên ca sĩ trẻ Đức Phúc với chất giọng truyền cảm, mộc mạc.

Năm ấy là sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau sự hưởng ứng tích cực của MV Ta còn yêu nhau ra mắt hôm 21-10.

Đức Phúc tung MV Năm ấy: Người ta sẽ vẫn nói chuyện tôi thẩm mỹ! - Ảnh 4.

Đức Phúc đã giảm cân và phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt để có dáng vé thanh tú như hiện tại.

Ca khúc lần này cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Đức Phúc và một đơn vị phát hành thứ ba, mang dấu ấn chuyên nghiệp hơn, chứ không chỉ là một sản phẩm tự phát do một mình Phúc làm như từ trước đến nay.

Đây cũng là lần đầu tiên Đức Phúc hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người đã tạo góp phần tạo "hit" cho Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy. 

Với giai điệu nhẹ nhàng, dễ thẩm thấu và đặc biệt là tâm trạng cô đơn có vẻ như rất hợp với giọng ca "chưa một lần biết yêu" của Phúc như chính anh chia sẻ.

Kỉ niệm nhớ đời của Đức Phúc khi tham gia thực hiện MV lần này là cảnh quay ngâm mình trong bồn nước lạnh suốt 5 tiếng đồng hồ. "Vì muốn chọn được những góc ưng ý nhất mà tôi phải quay đi quay lại" anh kể.

Tuy nhiên Năm ấy vẫn chưa phải là sản phẩm cuối cùng của Phúc trong năm 2017. "Cuối tháng 12 này, hoặc chậm nhất là 1-1-2018, tôi sẽ hợp tác cùng giọng ca "Xe đạp" Nguyễn Thùy Chi trong ca khúc Thương nhau nhé

Chúng tôi đã thu thử một đoạn teaser và tung lên mạng thăm dò ý kiến của khán giả thì nhận được phản hồi rất tốt. Chất giọng lảnh lót của chị Thùy Chi rất hợp trong ca khúc này

Teaser ca khúc "Thương nhau nhé" của Đức Phúc và Thùy Chi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên