Đưa VNVC Mỹ Tho vào hoạt động mùa dịch

21/03/2020 10:34 GMT+7

Ngày 21-3, hệ thống Trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn VNVC đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng thứ 17 tại Tiền Giang.

Đưa VNVC Mỹ Tho vào hoạt động mùa dịch - Ảnh 1.

Giải tỏa nỗi lo khan hiếm vắcxin

Theo đại diện đơn vị này, đầu năm 2020 đến nay, lượng khách hàng từ Tiền Giang đến tiêm tại các trung tâm VNVC ở TP.HCM tăng mạnh. "Mỗi ngày có hàng trăm khách hàng ở Tiền Giang gọi về tổng đài, mỗi tháng có hàng ngàn lượt truy cập vào website và bình luận trên fanpage chúng tôi, quan tâm đến các loại vắcxin, giá, các tiện ích dịch vụ tiêm chủng vắcxin cao cấp", vị này cho hay.

Đưa VNVC Mỹ Tho vào hoạt động mùa dịch - Ảnh 2.

"Đáp lại thực tế đó, đồng thời thực hiện chiến lược đưa dịch vụ tiêm chủng vắcxin an toàn, cao cấp với giá thành hợp lý đến với người dân cả nước, chúng tôi đã khẩn trương triển khai hoạt động tại nhiều địa phương, đặc biệt là các tỉnh miền Tây Nam bộ, trong đó có Tiền Giang. 

Nguồn vắcxin dồi dào, chất lượng đảm bảo với giá thành bình ổn và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp là những cam kết mà chúng tôi sẽ mang tới cho người dân Tiền Giang và các tỉnh lân cận như Bến Tre, Vĩnh Long", vị này khẳng định.

Theo đó, ngày 15-3, đơn vị này mở điểm đặt mua trước vắcxin để khách hàng tỉnh này có thể thuận tiện đăng ký gói vắcxin và mua đặt trước theo yêu cầu, đặc biệt là các loại vắcxin đang rất được quan tâm như cúm, phế cầu, sởi, thủy đậu… hay các loại vắc thường xuyên khan hiếm như Infanrix Hexa, Hexaxim, Pentaxim, vắcxin phòng bệnh tiêu chảy cấp do vi rút Rota…

Sánh ngang các thành phố lớn

Với tổng diện tích hơn 1.000m2, gồm 20 phòng khám và tiêm, VNVC Mỹ Tho có khả năng phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

Đồng bộ với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, địa điểm này được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: Không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

"Chúng tôi nỗ lực mang đến cho người dân đầy đủ các loại vắcxin, từ các loại đang được quan tâm nhiều hiện nay như: Vắcxin phòng bệnh cúm, sởi, thủy đậu… đến các loại vắcxin thường xuyên khan hiếm như: Vắcxin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắcxin thế hệ mới Imojev phòng viêm não Nhật Bản… 

Đặc biệt, VNVC là nơi đầu tiên có các loại vắcxin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng Viêm màng não mô cầu ACYW, Boostrix phòng bạch hầu - ho gà - uốn ván…", đại điện đơn vị này nhấn mạnh.

Nhân dịp khai trương trung tâm mới, đơn vị này có nhiều phần quà và chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trên toàn hệ thống:

- Giảm 5% khi khách hàng mua các Gói vắcxin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai.

- Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng 1 quạt nhựa VNVC.

- Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 1 túi giữ nhiệt nhỏ.

- Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 1 balo/túi giữ nhiệt cỡ trung.

- Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng: Tặng 1 túi giữ nhiệt cỡ lớn 2 quai.

"Với 17 trung tâm trên toàn quốc, tất cả được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho lạnh bảo quản vắcxin đạt chuẩn GSP đảm bảo chất lượng vắcxin theo đúng quy định, quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp và giá thành hợp lý, chúng tôi tiếp tục mở rộng hệ thống tới các địa phương vùng xa, phục vụ nhu cầu tiêm chủng phòng ngừa bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân cả nước", đại diện đơn vị này cho biết.


D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận