Tag: triển khai hoạt động

Những điều ứng viên cần biết về việc làm trưởng nhóm kinh doanh (phần 1)

Ứng viên cần chuẩn bị những gì để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trưởng nhóm kinh doanh?

Hướng đến mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk dành 15 tỉ đồng trồng cây để trung hòa carbon

Tiếp nối thành công của quỹ 1 triệu cây xanh, Vinamilk tiếp tục triển khai hoạt động trồng cây hướng đến mục tiêu Net Zero 2050, nhằm chung tay thực hiện mục tiêu đưa mức phát thải ròng về "0".

Tinder, TikTok, Airbnb... tác động đến chiến sự ở Ukraine ra sao?

TTO - Trong cuộc xung đột Nga - Ukraine kéo dài gần một tháng qua, công nghệ hiện đại đã tác động mạnh đến cục diện cuộc chiến.

Tiếp tục ‘bật chế độ’ cảnh giác cao với dịch bệnh khi hòa nhập ‘giai đoạn mới’

Đường bay quốc tế mở cửa khiến nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, kéo theo nguy cơ dịch bệnh bùng phát. Để bảo vệ sức khỏe, mỗi người dân cần tiếp tục tuân thủ khuyến cáo 5K, đặc biệt là thói quen vệ sinh tay.

Binh sĩ Iraq ngẫu hứng drift xe bọc thép ngay trên phố

TTO - Một binh sĩ của Iraq đã biểu diễn xoay đuôi xe bọc thép trên đường phố thủ đô Baghdad. Anh ta có khả năng sẽ bị kỷ luật.

TP.HCM mở cửa một số hoạt động từ 1/10, doanh nghiệp 'rục rịch' trở lại làm việc

Tình hình dịch bệnh trên cả nước đặc biệt là TP.HCM đã có dấu hiệu khả quan hơn. Dự kiến, thành phố sẽ trở lại trạng thái bình thường mới trong tháng 10.

Nhật Bản thu hồi đất hiếm từ nước ngoài để tái chế trong nước

Chính phủ Nhật Bản đã quyết định chủ trương xây dựng cơ sở tái chế đất hiếm được thu hồi từ nước ngoài.

Sở Du lịch TP.HCM siết an toàn tại các điểm đón khách cách ly có thu phí

TTO - Sở Du lịch TP.HCM cho rằng tình hình diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan trong cộng đồng là luôn hiện hữu. Do đó các cơ sở lưu trú, điểm đón khách du lịch có phương án cách ly tạm thời, xử lý cụ thể nếu có trường hợp lây nhiễm.

Gojek đã thâu tóm ví điện tử WePay của VCCorp?

TTO - Gojek được cho đã mua lại phần cổ phần với tỉ lệ chi phối ví điện tử WePay trong mục tiêu tiến đến hoàn thiện hệ sinh thái ở Việt Nam, trong đó có việc triển khai ví điện tử.

Cùng NhacCuaTui đẩy lùi COVID-19

TTO - Nền tảng nghe nhạc online NhacCuaTui thuộc NCT Corporation kêu gọi bạn nghe nhạc, các nghệ sĩ, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung sức, hưởng ứng đợt vận động “Cùng NhacCuaTui đẩy lùi COVID-19”.