10/07/2020 16:04 GMT+7

Đưa khách từ Hà Nội du lịch Quảng Bình bằng tàu hỏa charter

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Lần đầu tiên, các đơn vị lữ hành Hà Nội đã đưa hơn 350 khách du lịch từ Hà Nội vào Quảng Bình bằng tàu hỏa theo hình thức thuê nguyên chuyến (còn gọi là chuyến tàu charter).

Đưa khách từ Hà Nội du lịch Quảng Bình bằng tàu hỏa charter - Ảnh 1.

Những vị khách đầu tiên từ Hà Nội đến du lịch khám phá Quảng Bình bằng chuyến tàu hỏa charter trong ngày 10-7 - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 10-7, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết chuyến tàu hỏa charter đầu tiên đưa hơn 350 khách du lịch từ Hà Nội đến Quảng Bình đã chính thức về ga Đồng Hới để bắt đầu cho chuyến du lịch khám phá vùng đất được mệnh danh là "vương quốc hang động" này trong 3 ngày 4 đêm.

Đây là lần đầu tiên chuyến tàu theo hình thức charter này được thực hiện từ sự phối hợp của Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình để giúp ngành du lịch hồi phục sau dịch COVID-19.

Chuyến tàu charter đầu tiên tuyến Hà Nội - Đồng Hới được khởi hành từ ga Hà Nội vào ngày 9-7.

Theo Sở Du lịch Quảng Bình, trong giai đoạn đầu tiên (tháng 7 và đầu tháng 8), chuyến tàu charter này sẽ có gần 15 doanh nghiệp lữ hành uy tín chào bán với 7 chuyến tàu charter khởi hành từ Hà Nội vào các ngày 9, 16, 23, 30-7 và 6, 13, 30-8 với số lượng khách khoảng 350 - 400 người/chuyến. Đến nay, các chuyến tàu charter này cơ bản đã đủ số lượng khách.

Dự kiến sắp tới, Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội và Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ tăng tần suất chạy tàu cũng như tăng số lượng đơn vị lữ hành tham gia bán sản phẩm để phục vụ nhu cầu của du khách.

Nhiều điểm du lịch ở Quảng Bình giảm giá vé để hút khách trở lại Nhiều điểm du lịch ở Quảng Bình giảm giá vé để hút khách trở lại

TTO - Các điểm đến của du lịch Quảng Bình giảm mạnh giá vé chủ yếu nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên