Đưa hệ thống tiêm chủng VNVC Long Xuyên vào hoạt động mùa dịch

27/03/2020 13:30 GMT+7

Sáng 27-3, VNVC đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng thứ 18 tại An Giang.

Đưa hệ thống tiêm chủng VNVC Long Xuyên vào hoạt động mùa dịch - Ảnh 1.

Cắt băng khánh thành

Buổi lễ khai trương được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, tất cả đều đeo khẩu trang khi tham gia các hoạt động tại trung tâm.

Với tổng diện tích lên đến 1.000m2, gồm 20 phòng khám và tiêm, VNVC Long Xuyên có khả năng phục vụ lên đến hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Đưa hệ thống tiêm chủng VNVC Long Xuyên vào hoạt động mùa dịch - Ảnh 2.

Đo nhiệt độ trước khi tiêm

Đồng bộ với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, VNVC Long Xuyên được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: Không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

Đưa hệ thống tiêm chủng VNVC Long Xuyên vào hoạt động mùa dịch - Ảnh 3.

Một em bé tiêm trong ngày khai trương

"Chúng tôi nỗ lực mang đến cho người dân đầy đủ các loại vắcxin, từ các loại đang được quan tâm nhiều hiện nay như: vắcxin phòng bệnh cúm, sởi, thủy đậu… đến các loại vắcxin thường xuyên khan hiếm như: vắcxin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắcxin thế hệ mới Imojev phòng viêm não Nhật Bản… ", đại diện VNVC nói.

Đưa hệ thống tiêm chủng VNVC Long Xuyên vào hoạt động mùa dịch - Ảnh 4.

Khu vui chơi tại điểm tiêm mới khai trương

"Đặc biệt, VNVC có các loại vắcxin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng viêm màng não mô cầu ACYW, Boostrix phòng bạch hầu - ho gà - uốn ván…", đại điện đơn vị này nhấn mạnh.

Nhân dịp khai trương trung tâm mới, VNVC có nhiều phần quà và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bà con miền Tây Nam Bộ, áp dụng từ ngày 27-3 đến 27-4.

- Giảm ngay 5% cho Khách hàng khi mua các gói vắcxin tại VNVC Long Xuyên: gói vắcxin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thaig

- Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng 1 quạt nhựa VNVC.

- Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 1 túi giữ nhiệt nhỏ.

- Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 1 balo/túi giữ nhiệt cỡ trung.

- Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắcxin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng trở lên: Tặng túi giữ nhiệt cỡ lớn (2 quai).

Với 18 trung tâm trên toàn quốc, tất cả được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho lạnh bảo quản vắcxin đạt chuẩn GSP đảm bảo chất lượng vắcxin theo đúng quy định, quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp và giá thành hợp lý, VNVC được đánh giá là hệ thống trung tâm tiêm chủng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

THANH TRÍ
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận