Tag: dữ liệu khách hàng

Tin tặc tấn công nhà đấu giá Christie's, dọa tung dữ liệu ít nhất 500.000 khách hàng

Nhóm tin tặc RansomHub cho biết đã đánh cắp tổng cộng 2GB dữ liệu của 'ít nhất 500.000' khách hàng của nhà đấu giá Christie's.

Bảo vệ dữ liệu khách hàng: Vì sao các ngân hàng lúng túng?

Nhiều ngân hàng cho biết đang lúng túng khi thực hiện một số quy định tại nghị định 13 về bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Nhân viên FPT Shop lấy dữ liệu trong laptop của khách, sẽ giải quyết ra sao?

TTO - Theo thông tin từ FPT Shop, đơn vị này cam kết sẽ nhờ Apple hỗ trợ để xóa vĩnh viễn dữ liệu của khách hàng trên thiết bị của nhân viên.

T-Mobile điều tra thông tin dữ liệu cả trăm triệu khách hàng bị rao bán giá 6 bitcoin

TTO - Nhà cung cấp mạng không dây T-Mobile của Mỹ ngày 15-8 xác nhận đang điều tra vụ việc thông tin của khoảng 100 triệu khách hàng, trong đó có nhiều dữ liệu nhạy cảm, đã bị đánh cắp và rao bán.

Mỹ bắt nữ kỹ sư phần mềm đánh cắp dữ liệu hơn 100 triệu người

Đây là một trong những vụ đánh cắp dữ liệu lớn nhất liên quan đến một công ty dịch vụ tài chính. Năm 2017, Công ty thông tin tín dụng Equifax cũng thông báo bị tin tặc đánh cắp thông tin cá nhân của 147 triệu người.

Lộ thông tin 500 triệu khách hàng Tập đoàn khách sạn Marriott?

TTO - Chuyên gia an ninh mạng lo ngại thông tin thẻ thanh toán của các khách hàng Tập đoàn khách sạn Marriott International có thể đã bị hacker giải mã thành công.

Chưa có dấu hiệu Thegioididong, FPT Shop bị lộ thông tin khách hàng

TTO - Đó là nhận định của Cục An toàn thông tin (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) về những thông tin được cho là dữ liệu khách hàng của các doanh nghiệp này.

Cảnh báo nhiễm mã độc khi tải tập tin dữ liệu khách hàng FPT Shop

TTO - Ngày 15-11, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và truyền thông cảnh báo người dùng không nên tải dữ liệu được cho là thông tin của FPT Shop về máy tính vì có khả năng sẽ bị lây nhiễm mã độc.

Hacker rao bán dữ liệu Con Cưng, tiếp theo là FPT Shop?

TTO - Khoảng 13h30 ngày 10-11, hacker tiếp tục tung lên diễn đàn Raidforums tập tin dữ liệu được cho là của Con Cưng, đồng thời thông báo đang có trong tay dữ liệu của FPT Shop.

Ngân hàng rà soát, chuẩn bị ứng phó mất cắp dữ liệu khách hàng

TTO - Nhiều ngân hàng (NH) đã họp và chuẩn bị các kịch bản để đối phó cũng như trấn an khách hàng trước nguy cơ khách hàng bị mất cắp dữ liệu.