12/03/2016 09:42 GMT+7

​Đà Nẵng lập Facebook tiếp nhận ý kiến về du lịch

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Phó chủ tịch BND TP Đà Nẵng chỉ đạo Sở VH-TT&DL Đà Nẵng nhanh chóng lập facebook của ngành này để tiếp nhận ý kiến phản ánh của người dân, du khách liên quan đến du lịch.

Bà Đoàn Thị Kim Thanh, phó chánh thanh tra sở Sở VHTT&DL Đà Nẵng kiểm tra thông tin tại khách sạn Ánh Nguyệt, nơi bị chị Katelyn Scanlan phản ánh có hành vi lừa dối trên trang Facebook Quản lý đô thị vào tối 8-3 - Ảnh: Trường Trung
Bà Đoàn Thị Kim Thanh - phó chánh thanh tra sở Sở VHTT&DL Đà Nẵng kiểm tra thông tin tại khách sạn Ánh Nguyệt, nơi bị chị Katelyn Scanlan phản ánh có hành vi lừa dối trên trang Facebook Quản lý đô thị vào tối 8-3 - Ảnh: Trường Trung

Sáng 11-3, ông Đặng Việt Dũng - phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã làm việc với Sở VH-TT&DL TP. Đà Nẵng và Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng về công tác chuẩn bị du lịch hè năm 2016. 

Tại buổi làm việc, ông Dũng đã chỉ đạo Sở VH-TT&DL Đà Nẵng nhanh chóng lập trang facebook của ngành này để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân, du khách liên quan đến các hoạt động du lịch.

Ông Dũng cũng đề nghị phải có quản trị mạng quản lý trang facebook chặt chẽ, xử lý nhanh chóng có hiệu quả và trả lời, thông tin lại cho người dân kịp thời.

Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng đề nghị Sở VH-TT&DL TP. Đà Nẵng xây dựng quy chế, biện pháp xử thật nghiêm nhằm siết chặt tình trạng người ở vùng miền khác đến thuê khách sạn tại Đà Nẵng để kinh doanh. Tuyên truyền cho đội ngũ lái taxi cũng như chủ xe để làm sao mỗi người lái xe là một đại sứ du lịch.

Trước đó, sáng 8-3, một du khách người Anh đã phản ánh trên trang Facebook quản lý đô thị Đà Nẵng (văn phòng UBND TP Đà Nẵng) về việc bị nhân viên khách sạn N. (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) xúc phạm và hành hung.

Sau phản ánh này, ngay trong tối 8-3, lực lượng thanh tra của Sở VH-TT&DL Đà Nẵng, văn phòng UBND TP Đà Nẵng đã đến khách sạn này để kiểm tra theo phản ánh trên Facebook.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên