19/10/2017 07:37 GMT+7

Clip bể bơi tuyệt đẹp khiến khách chỉ muốn nhảy xuống tắm

MINH HẢI (Theo Daily Mail)
MINH HẢI (Theo Daily Mail)

TTO - Lối đi bí mật trong phòng khách sạn dẫn ra bể bơi vô cực với tầm nhìn tuyệt đẹp tại Hy Lạp khiến du khách choáng ngợp.

Trên thế giới có nhiều bể bơi sang trọng và đẳng cấp, nhưng hầu hết chúng đều dùng cho cả khách sạn hoặc khu du lịch và có kích thước lớn. 

Tại một số resort nổi tiếng thế giới, bể bơi trong nhà cũng được chú trọng nhưng không phải nơi đâu cũng khiến du khách có cảm giác choáng ngợp muốn nhảy xuống ngâm mình ngay như ở khu phức hợp Dana Villas thuộc Firostefani (Hy Lạp).

Clip bể bơi tuyệt đẹp khiến khách chỉ muốn nhảy xuống tắm - Ảnh 1.

Trong một cảnh quay được du khách Oded David, người Israel ghi lại cho thấy vẻ đẹp hút mắt của bể bơi vô cực ngay trong phòng của mình.  

Tâm trí Oded dường như "bị thổi bay" khi anh kiểm tra căn phòng, đi bộ qua phòng tắm rồi qua cánh cửa bí mật, lội qua một đường hầm nước để ra ngoài trời, nơi có ánh hoàng hôn tuyệt đẹp và cô vợ Rachel đang chờ đợi cùng ly rượu vang.

Đoạn video của phòng tắm độc đáo này được Oded đăng lên Youtube và nhận được hơn 81.000 lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự kinh ngạc, thích thú và mong muốn được ngâm mình, thư giãn trong bể bơi đó một lần.

Giá căn phòng mà Oded thuê khoảng 650 USD.

Ngoài bể bơi vô cực tuyệt đẹp, căn phòng còn có giường đôi cực lớn và bồn tắm nước nóng nhiều người. Khách thuê sẽ đến được bể bơi riêng thông qua một lối vào kín đáo và hành lang dẫn ra bên ngoài trời.

Dana villas Santorini

MINH HẢI (Theo Daily Mail)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên