Tag: Hy Lạp

Tìm thấy thi thể của nhà báo người Anh mất tích bí ẩn ở Hy Lạp

Ông Michael Mosley, người dẫn chương trình truyền hình Anh và là người nổi tiếng về hoạt động quảng bá lối sống lành mạnh, đã được tìm thấy tử vong trên đảo Symi, Hy Lạp, sau khi mất tích từ giữa tuần.

Cầu thủ tuyển Đức bị cấm nhắc đến sai lầm của thủ môn Neuer

HLV Nagelsmann cấm cầu thủ tuyển Đức bàn luận về sai lầm nghiêm trọng của thủ môn Manuel Neuer ở trận thắng Hy Lạp 2-1 trước thềm Euro 2024.

Thủ đô Hy Lạp bị nhuộm cam, chuyện gì xảy ra?

Thủ đô Athens của Hy Lạp bất ngờ bị 'nhuộm cam' ngày 23-4 (giờ địa phương) khiến nhiều người choáng váng.

Những thành phố chỉ nghe tên đã thấy thơm lừng

Theo Trang TimeOut, một nghiên cứu gần đây đã phân tích 30 thành phố lớn ở châu Âu và các khu vực khác để tìm ra thành phố có mùi thơm ngọt ngào và quyến rũ du khách nhất.

Gruzia ngựa ô thú vị của Euro 2024

Đánh bại Hy Lạp ở vòng play-off, Gruzia giành vé đến Euro 2024. Và họ hứa hẹn sẽ trở thành chú ngựa ô thú vị nhất trên đất Đức mùa hè năm nay.

Vòng loại Euro 2024: Chờ đợi loạt play-off sôi động

Tâm điểm của loạt trận đấu bóng đá quốc tế tháng 3 chính là giai đoạn play-off của vòng loại Euro 2024, nhằm tìm ra 3 chiếc vé cuối cùng đến Đức mùa hè này.

Tên lửa Nga rơi gần vị trí ông Zelensky và thủ tướng Hy Lạp đi thị sát ở Odessa

Tên lửa của Nga phóng vào Odessa ngay khi Tổng thống Volodymyr Zelensky và Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đến thị sát khu vực.

Hy Lạp trở thành quốc gia Chính thống giáo đầu tiên hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới

Hy Lạp đã trở thành quốc gia có đa số người theo Cơ đốc Chính thống giáo đầu tiên trên thế giới hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới và cho phép nhận con nuôi.

Đâm dao 3 người ở nhà ga Pháp, bom nổ trước cơ quan chính phủ ở Hy Lạp

Giữa lúc các cuộc biểu tình trên khắp châu Âu chưa dịu xuống, giới chức các nước vẫn phải cảnh giác khi nhiều cuộc tấn công nguy hiểm xảy ra ở nơi công cộng.

Hy Lạp hồi sinh cung điện 2.300 tuổi nơi Alexander Đại đế đăng quang

Cung điện cổ Aigai, nơi Alexander Đại đế lên ngôi vua Vương quốc cổ đại Macedonian (Hy Lạp), sẽ mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 7-1-2024.