04/10/2017 10:22 GMT+7

Cặp đôi nắm tay nhau 'khỏa thân đi khắp thế gian'

MINH HẢI (Theo Daily Mail)
MINH HẢI (Theo Daily Mail)

TTO - Một cặp đôi người Bỉ đang thu hút sự quan tâm của nhiều người vì cùng nhau đi du lịch khắp nơi trên thế giới với 'mục tiêu chính là khiến mọi người chấp nhận sở thích khỏa thân'.

Cặp đôi nắm tay nhau khỏa thân đi khắp thế gian - Ảnh 1.

Cặp đôi Nick và Lins gần 30 tuổi, khám phá ra "chủ nghĩa khỏa thân" cách đây vài năm, khi tình cờ vào một phòng tắm hơi yêu cầu phải khỏa thân. Kể từ đó, cả hai không bao giờ có ý muốn mặc quần áo nữa.

Dĩ nhiên Nick và Lins chỉ khỏa thân khi thích hợp, chủ yếu là trong nhà với điều kiện không có khách đến chơi. 

Họ cũng đi bơi và gặp gỡ những người cùng sở thích không mặc quần áo với mình. Cặp đôi cảm thấy việc "giải phóng" cơ thể khỏi quần áo có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái.

Khỏa thân khi đi cắm trại cũng là một trong những thú vui hàng đầu của Nick và Lins. "Bạn sẽ học được cách cảm nhận thiên nhiên một cách chân thực nhất: được khỏa thân nằm trên bãi cỏ, cảm nhận từng làn gió vuốt ve cơ thể, từng tia nắng vui đùa trên làn da của bạn".

Cặp đôi nắm tay nhau khỏa thân đi khắp thế gian - Ảnh 2.

Trong một chuyến đi gần đây tới Montenegro (một quốc gia vùng Balkan), họ đã dành hai tuần ở một khu cắm trại không bắt buộc du khách mặc quần áo và phát hiện ra khá nhiều người tiếp cận chủ nghĩa khỏa thân theo nhiều cách khác nhau.

Cặp đôi thích thú khi phát hiện chủ sở hữu của khu cắm trại cũng theo chủ nghĩa khỏa thân. Anh này có biệt danh là "khỏa thân 24/7" vì luôn trong tình trạng trần như nhộng cả ngày lẫn đêm. 

Chỉ khi nào phải rời khỏi nhà, anh này mới chịu mặc quần, nhưng việc đầu tiên khi về là lột bỏ nó như thể bị dị ứng. Việc đi ra ngoài cũng không hề thường xuyên.

Cặp đôi nắm tay nhau khỏa thân đi khắp thế gian - Ảnh 3.

Không dừng lại ở việc đi cắm trại, Nick và Lins lên kế hoạch cho hành trình khỏa thân đi vòng quanh thế giới. Cặp đôi đã đi qua nhiều quốc gia như Croatia, Malta và Hy Lạp.

Tuy nhiên, không phải ở quốc gia nào người dân cũng thoải mái với việc làm của họ. Tại Albania, Nick và Lins luôn phải thận trọng để không ai nhìn thấy họ tắm trong tình trạng khỏa thân.

Họ cũng mở trang web của mình để mọi người có thể chia sẻ trải nghiệm cá nhân về sở thích khỏa thân tại các quốc gia trên thế giới.

Cặp đôi nắm tay nhau khỏa thân đi khắp thế gian - Ảnh 4.

Madushan, 23 tuổi, đến từ Sri Lanka, giải thích rằng sở thích khỏa thân không được pháp luật công nhận ở đất nước của anh.

"Đối với người dân quê hương tôi, khỏa thân là phạm trù liên quan đến tình dục và họ không thích thấy nó theo cách khác. Trong nghệ thuật cũng vậy, các bộ phim hiếm khi xuất hiện hình ảnh khỏa thân, và nếu có đi chăng nữa nó luôn trở thành chủ đề tranh cãi gay gắt trong xã hội".

Cặp đôi nắm tay nhau khỏa thân đi khắp thế gian - Ảnh 5.

Nhưng điều đó không làm Nick và Lins thay đổi kế hoạch của mình. Cả hai vẫn tiếp tục đi du lịch vòng quanh thế giới, càng xa càng tốt để gặp gỡ những người có cùng quan điểm.

"Mục tiêu chính của chúng tôi là khiến mọi người chấp nhận sở thích khỏa thân. Chúng tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng khỏa thân thực sự là một điều vô cùng thú vị và khoe nét đẹp cơ thể con người không có gì đáng hổ thẹn cả".

MINH HẢI (Theo Daily Mail)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên