Tag: du lịch Việt

Khách du lịch Đông Nam Á đến Việt Nam tăng 1,7 lần

Xu hướng du khách nội vùng châu Á tiếp tục định hình cho tăng trưởng du lịch Việt Nam trong năm 2024. Trong đó, tổng nhu cầu của du khách quốc tế đến Việt Nam 6 tháng đầu năm đã tăng 1,7 lần so với cùng kỳ.

Ưu đãi 'Khuấy động mùa hè 2024' của Du Lịch Việt

Bước vào mùa cao điểm du lịch hè 2024, Công ty CP Truyền thông Du Lịch Việt cam kết sẽ không tăng giá vé máy bay trong các tour du lịch của mình.

Du lịch Việt đón 3,2 triệu lượt khách Tết dương lịch, TP.HCM chiếm 50%

Trong kỳ nghỉ Tết dương lịch ghi nhận khách nội địa chọn các điểm đến gần có thể di chuyển bằng xe cá nhân hoặc các điểm du lịch tại chỗ.

Bỏng Ngô Mario và khao khát lan tỏa tình yêu du lịch Việt

Hoàng Dũng - anh chàng người Quảng Nam sinh năm 1993 - chọn chia sẻ clip trên kênh Bỏng Ngô Mario các điểm đến là địa chỉ, cơ sở thờ tự tôn giáo.

Khách quốc tế đến Việt Nam tăng 7 lần trong 7 tháng đầu năm

Theo Tổng cục Thống kê, trong 7 tháng đầu năm 2023, khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt hơn 6,6 triệu lượt người, tăng xấp xỉ 7 lần so với cùng kỳ năm 2022.

Hơn 5,5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong 6 tháng, đông nhất là Hàn Quốc

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6 tiếp tục tăng trưởng. Khách Hàn Quốc chiếm tỉ lệ cao nhất.

Cô giáo Úc đến Việt Nam vẽ mọi món ăn mà mình nếm thử

Một sáng đầu tháng 5, bà Liz McGrath mang theo "đồ nghề" đến một khu chợ ở Hội An (Quảng Nam) thật sớm. Bà không đến để mua đồ, mà là để nhìn ngắm và ký họa cảnh người ta đi chợ.

Tìm cách kéo khách du lịch đến Việt Nam

Ngày 18-5, nghị quyết của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch hiệu quả, bền vững được ban hành nhằm đưa du lịch Việt vào top 30 quốc gia có năng lực cạnh tranh du lịch hàng đầu thế giới.

Du lịch các nước 'mưa' ưu đãi, du lịch Việt đua tăng giá

Sau hai ngày chào bán tour ở Ngày hội du lịch TP.HCM, sự quan tâm của người dân dồn vào tour xuất ngoại.

Gần 5.000 ý kiến của bạn đọc gửi đến Tuổi Trẻ bàn về câu chuyện vì sao lượng khách quốc tế đến Việt Nam không đạt mục tiêu như dự kiến, với chỉ khoảng 3,5 triệu lượt du khách trong năm 2022.