Tag: du lịch Việt

Bỏng Ngô Mario và khao khát lan tỏa tình yêu du lịch Việt

Hoàng Dũng - anh chàng người Quảng Nam sinh năm 1993 - chọn chia sẻ clip trên kênh Bỏng Ngô Mario các điểm đến là địa chỉ, cơ sở thờ tự tôn giáo.

Khách quốc tế đến Việt Nam tăng 7 lần trong 7 tháng đầu năm

Theo Tổng cục Thống kê, trong 7 tháng đầu năm 2023, khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt hơn 6,6 triệu lượt người, tăng xấp xỉ 7 lần so với cùng kỳ năm 2022.

Hơn 5,5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong 6 tháng, đông nhất là Hàn Quốc

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6 tiếp tục tăng trưởng. Khách Hàn Quốc chiếm tỉ lệ cao nhất.

Cô giáo Úc đến Việt Nam vẽ mọi món ăn mà mình nếm thử

Một sáng đầu tháng 5, bà Liz McGrath mang theo "đồ nghề" đến một khu chợ ở Hội An (Quảng Nam) thật sớm. Bà không đến để mua đồ, mà là để nhìn ngắm và ký họa cảnh người ta đi chợ.

Tìm cách kéo khách du lịch đến Việt Nam

Ngày 18-5, nghị quyết của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch hiệu quả, bền vững được ban hành nhằm đưa du lịch Việt vào top 30 quốc gia có năng lực cạnh tranh du lịch hàng đầu thế giới.

Du lịch các nước 'mưa' ưu đãi, du lịch Việt đua tăng giá

Sau hai ngày chào bán tour ở Ngày hội du lịch TP.HCM, sự quan tâm của người dân dồn vào tour xuất ngoại.

Gần 5.000 ý kiến của bạn đọc gửi đến Tuổi Trẻ bàn về câu chuyện vì sao lượng khách quốc tế đến Việt Nam không đạt mục tiêu như dự kiến, với chỉ khoảng 3,5 triệu lượt du khách trong năm 2022.

Hàng không tiếp tục tăng tần suất đến Hàn Quốc, Nhật Bản

TTO - Các hãng hàng không ghi nhận lượng khách bay quốc tế đã có sự phục hồi nhất định trong thời gian gần đây. Nhiều đường bay quốc tế giữa Việt Nam đến Hàn Quốc, Nhật Bản đang được khôi phục, tăng tần suất.

Hồi sinh du lịch Việt bằng cách nào?

TTO - Đứng thứ 6 thế giới về tỉ lệ bao phủ vắc xin COVID-19, Việt Nam có lợi thế để hồi sinh ngành du lịch. Tuy nhiên, Việt Nam cũng đối diện với sự cạnh tranh gay gắt. Làm gì để hồi sinh du lịch Việt bền vững?

Du lịch Việt làm mới để đón khách

TTO - Những sản phẩm mới, độc đáo mà nhiều du khách đều muốn được một lần trải nghiệm trong đời, cùng với những dịch vụ chất lượng, tiện ích 5 sao với chi phí hấp dẫn nhất... đã được chuẩn bị sẵn sàng cho việc đón du khách quốc tế trở lại Việt Nam.