Tag: du lịch trực tuyến

Săn khuyến mãi tại hội chợ du lịch trực tuyến Đà Nẵng 2022

TTO - Trong khung giờ vàng giá sốc từ 12h-14h và 20h-21h các ngày 19 và 20-3, du khách có cơ hội săn ưu đãi giảm giá lên tới 50% từ các hãng hàng không và khu điểm du lịch, lưu trú tại Đà Nẵng.

Tỉ lệ người dùng Internet mới của Việt Nam cao nhất Đông Nam Á

TTO - Theo báo cáo về Kinh tế số Đông Nam Á 2020, ngành thương mại điện tử ở Việt Nam tăng trưởng 46% và Việt Nam là nước có tỉ lệ người dùng Internet mới cao nhất trong khu vực Đông Nam Á, 41%.

Một số lãnh đạo khách sạn nói đang bị OTA 'hút máu' kinh khủng

TTO - Các khách sạn đang ngày càng phụ thuộc nhiều vào đại lý du lịch trực tuyến (OTA) trong việc kinh doanh phòng, cho dù một số lãnh đạo nhận thức "đang bị hút máu" một cách kinh khủng.

Mua tour qua mạng: Coi chừng sập bẫy

TTO - Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, hoạt động bán tour du lịch trực tuyến đã ngày càng phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Tugo và Google hợp tác thúc đẩy du lịch trực tuyến

Ngày 4-5-2018 vừa qua, đại diện Tugo có buổi tham quan làm việc với Google ở Singapore. Hai bên thảo luận về chiến lược thúc đẩy du lịch trực tuyến bằng việc mở rộng tiếp cận khách hàng với những công nghệ mới nhất từ google.

Hội chợ VITM: Du lịch chất cùng Fiditour

Tiếp tục đồng hành cùng Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2018 (VITM), Fiditour hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều sản phẩm du lịch hè đặc sắc, chất lượng với mức giá tốt dành riêng cho hội chợ năm nay.

​Du lịch trực tuyến: Doanh nghiệp Việt đang chậm chân

Sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị di động thông minh cùng với sự mở rộng tính tương tác và tiện ích trên internet, sẽ là thời kỳ hoàng kim cho du lịch trực tuyến.

Du lịch Việt bỏ ngỏ thị trường trực tuyến

TTO - Tỉ lệ người Việt tìm kiếm thông tin trên mạng về khách sạn, tour du lịch... vượt xa thị trường Mỹ, nhưng cơ hội lớn vẫn chưa được các doanh nghiệp lữ hành Việt nắm bắt.

​Bắt đầu từ du lịch trải nghiệm

TT - Du lịch không chỉ là đi đây đi đó, ăn uống và rong chơi mà còn là những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Đó là mục tiêu mà Triip me đang thực hiện.

​Du lịch yêu thương – tặng nhẫn kim cương

Tin dịch vụ - Một chuyến du lịch trăng mật lãng mạn và nồng nàn sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau này của bạn!