Tag: Du lịch thế giới

Goldman Sachs: Việt Nam hưởng lợi nhiều từ du khách Trung Quốc

Các nhà phân tích của Ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs nhận định: “Chúng tôi ước tính Hong Kong, Thái Lan, Việt Nam và Singapore sẽ được hưởng lợi nhiều nhất nếu du khách Trung Quốc trở lại”.

Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm nhìn từ bài học thành công của du lịch Thái Lan

Charm Resort Hồ Tràm được kỳ vọng về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch sức khỏe đang trở nên thịnh hành hậu COVID.

SOJO Hotels hai năm liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng World Travel Awards

Giải thưởng danh giá của ngành du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) 2022 vừa công nhận SOJO Hotels là thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á. Đây là năm thứ hai liên tiếp SOJO Hotels giành giải thưởng này.

Du lịch Việt Nam 'bội thu' ở Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 29

TTO - Việt Nam tiếp tục là điểm đến hàng đầu châu Á. Nhiều địa danh khác của Việt Nam cũng được xướng tên trong đêm trao Giải thưởng Du lịch thế giới 2022 - khu vực châu Á và châu Đại Dương tối 7-9 tại TP.HCM.

Cadia Quy Nhon chinh phục du khách thế hệ millennials

Vị trí thuận tiện, dễ di chuyển đến các điểm tham quan du lịch, di tích văn hoá - lịch sử, hệ tiện ích thời thượng… là những yếu tố giúp Cadia Quy Nhon thu hút nhóm du khách thuộc thế hệ Millennials.

HomeResort: Sự hợp nhất giữa Bất động sản nhà ở và du lịch - nghỉ dưỡng

Xuất phát từ những đặc điểm khác biệt của các nhóm nhu cầu bất động sản, đô thị biển ra đời với sự hợp nhất giữa bất động sản nhà ở nhưng đi kèm tính năng như một bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Lắng nghe để phục hồi hoạt động hàng không sau dịch

TTO - Ngày 6-6, tại phiên khai mạc Diễn đàn phát triển đường bay châu Á 2022 (Routes Asia 2022), ông Đinh Việt Thắng, cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc cấp phép các hãng bay khai thác đến Việt Nam.

Du lịch thế giới lao đao vì vắng bóng du khách Trung Quốc, Nga

TTO - Ngành du lịch thế giới giai đoạn phục hồi hậu COVID-19 đang chứng kiến sự thiếu vắng các du khách đến từ Nga và Trung Quốc. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến ngành du lịch của nhiều nước.

Quảng Ninh tiếp tục đón nhận loạt giải thưởng du lịch quốc tế

TTO - Ngày 3-11, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh thông tin về việc vừa đón nhận hàng loạt giải thưởng du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA), vinh danh vịnh Hạ Long và hai công trình hạ tầng đẳng cấp, chất lượng ở Quảng Ninh.

Du lịch thế giới ghi nhận đà tăng trưởng mạnh trở lại

UNWTO cho biết ngành du lịch thế giới đã tăng trưởng mạnh trong tháng 7 vừa qua nhờ tiến độ tiêm vaccine ngừa COVID-19 được đẩy nhanh và các biện pháp hạn chế dần được dỡ bỏ.