Tag: Du lịch Thái Lan

Từ 8-1, sang Thái Lan phải trình chứng nhận tiêm vắc xin COVID-19

Từ ngày 8-1, Cơ quan Hàng không dân dụng Thái Lan (CAAT) yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình chứng nhận tiêm vắc xin COVID-19 đầy đủ trước khi lên chuyến bay đến Thái Lan.

Thực hư chuyện du khách Thái không mua vé vào Đại Nội Huế vì… không được thấy ngai vua

TTO - Gần đây có thông tin cho rằng khách Thái Lan khi đến Huế không mua vé vào tham quan Đại Nội Huế vì cho rằng họ sẽ không được ngắm ngai vàng triều Nguyễn bởi điện Thái Hòa - nơi đặt ngai - đang tu sửa.

Thái Lan quảng bá du lịch qua 'Những ngôi đền ẩn giấu'

Các cơ quan chức năng Thái Lan đang có nhiều sáng kiến để quảng bá du lịch, trong đó có việc tổ chức các tour tham quan theo chủ đề sẽ diễn ra liên tục từ nay đến tháng 3/2023.

Tour khám phá Phuket - Thái Lan từ TP.HCM trọn gói chỉ từ 6,68 triệu đồng

Phuket là viên ngọc của vùng vịnh Andaman, nổi tiếng với bãi biển Patong cùng bãi cát trắng mịn chảy dài và những hòn đảo lớn nhỏ xung quanh.

Hàng không rầm rộ tăng tần suất, hạ giá vé thu hút khách đến Thái Lan

TTO - Đi lại bằng đường hàng không giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng dễ dàng, hãng bay tăng tần suất khai thác tạo sức cạnh tranh giá ngày càng khốc liệt. Thậm chí có thời điểm giá vé từ TP.HCM - Thái Lan còn rẻ hơn bay từ TP.HCM đi Hà Nội.

Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm nhìn từ bài học thành công của du lịch Thái Lan

Charm Resort Hồ Tràm được kỳ vọng về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch sức khỏe đang trở nên thịnh hành hậu COVID.

'Đừng để du khách đến Thái Lan và ở lại vì giá rẻ'

TTO - Phó thủ tướng Anutin Charnvirakul cho biết các khách sạn, doanh nghiệp và bệnh viện tư nhân của Thái Lan nên hạn chế giảm giá để thu hút khách du lịch, mà tập trung nâng giá trị thành điểm đến du lịch cao cấp.

Thái Lan thúc đẩy du lịch thể thao để bắt kịp xu hướng toàn cầu

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đang khuyến khích khối doanh nghiệp tổ chức các hoạt động du lịch thể thao nhằm bắt kịp các xu hướng toàn cầu.

Một hãng bay ở Thái Lan muốn mở đường bay Bangkok - Huế

TTO - Hãng hàng không Thai Vietjet (Thái Lan) mong muốn tỉnh Thừa Thiên Huế kêu gọi, thu xếp nguồn vốn hỗ trợ, phát động mở đường bay Bangkok - Huế từ ngân sách của tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Thái Lan xem xét gỡ bỏ tất cả các điều kiện nhập cảnh từ ngày 1-6

Ông Phiphat Ratchakitprakarn, bộ trưởng Bộ Du lịch và thể thao Thái Lan, vừa cho biết về chính sách mở cửa đón khách du lịch nước ngoài.