Tag: Du lịch Thái Lan

Cho chơi đến 4h sáng, doanh thu du lịch Thái Lan tăng gần 50% trong tháng 12

Từ giữa tháng 12-2023, Thái Lan cho phép một số thành phố du lịch mở cửa các hoạt động vui chơi giải trí về đêm đến 4h sáng.

Thái Lan bỏ kế hoạch tuần tra chung với cảnh sát Trung Quốc

Ngày 14-11, Thái Lan hủy bỏ kế hoạch tuần tra chung với cảnh sát Trung Quốc tại các điểm du lịch nổi tiếng, sau khi vấp phải phản ứng dữ dội của công chúng.

Mỗi tuần một chuyện: Đồng sàng dị mộng

TTCT - Một số công ty du lịch Việt Nam đang quảng bá cho giải chạy Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023, với lời chào mời vô cùng hấp dẫn.

Thái Lan 'trải thảm' đón khách Trung Quốc

Thái Lan kỳ vọng chương trình miễn thị thực cho khách Trung Quốc sẽ thúc đẩy ngành du lịch vốn chịu thiệt hại nặng nề sau đại dịch COVID-19.

Du khách Trung Quốc ngại đến Thái Lan vì... một bộ phim kinh dị

Hội đồng Du lịch Thái Lan đề nghị hợp tác với Bắc Kinh nhằm loại bỏ nhận thức tiêu cực của du khách Trung Quốc đối với du lịch nước này.

Quán cà phê biến xe máy của khách thành bàn uống nước

Một quán cà phê Thái Lan rất hút khách khi biến những chiếc xe máy thành bàn.

Báo Hàn: BlackPink giúp thúc đẩy hàng không và du lịch Việt

Theo trang tin Asean Daily (Hàn Quốc), hai đêm diễn của nhóm nhạc BlackPink đã giúp thúc đẩy ngành hàng không, khách sạn và thu hút cả người hâm mộ nước ngoài đổ về Hà Nội.

Cận cảnh nhà ga vệ tinh lớn nhất Thái Lan sắp vận hành

Thái Lan sắp đưa vào vận hành nhà ga vệ tinh trong sân bay quốc tế Suvarnabhumi tại thủ đô Bangkok.

Voi Thái Lan biến dạng sau 25 năm nai lưng phục vụ du khách

Dù voi nổi tiếng là loài vật to và khỏe, nhưng khách du lịch cưỡi trên lưng voi vẫn có thể gây hại cho voi, như bức ảnh mà nhóm cứu hộ động vật hoang dã ở Thái Lan cho thấy.

Cần có chiến lược cụ thể trong 3 năm tới để du lịch Việt Nam phục hồi nhanh

Trong khi ngành du lịch Việt Nam đang chật vật phục hồi với bài toán làm sao đón 8 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2023 thì Thái Lan vừa điều chỉnh mục tiêu đón từ 20 triệu lên 30 triệu lượt.