Tag: du lịch Quy Nhơn

Ngắm đầm Thị Nại đẹp như tranh vẽ

Đầm Thị Nại được mệnh danh là lá phổi xanh của TP Quy Nhơn và là viên ngọc quý của tỉnh Bình Định. Đầm có diện tích 5.000ha. Nơi đây quanh năm cảnh vật xanh tươi, thơ mộng.

Du lịch Quy Nhơn tăng sức nóng nhờ đa dạng trải nghiệm mới lạ

Những ngày cuối tháng 7, lượng du khách đến với Quy Nhơn, Bình Định tiếp tục tăng cao. Các bãi biển, điểm tham quan tấp nập du khách, nhiều cơ sở lưu trú hoạt động hết công suất.

Ngắm bình minh trên thiên đường biển Quy Nhơn

TTO - Dậy sớm, ra bãi biển hít hà không khí trong lành và ngắm bình minh trên thiên đường biển Quy Nhơn là trải nghiệm không thể thiếu khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Vì sao đất nền ven biển Quy Nhơn sinh lời bền vững?

Du lịch Quy Nhơn tăng trưởng ấn tượng, nhưng cơ sở lưu trú cùng các dịch vụ vui chơi giải trí thiếu hụt đang mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ven biển.

Quy Nhơn, Phú Yên và các tỉnh Tây Nguyên làm tour liên kết vùng 'Từ biển lên rừng'

TTO - Nhằm phát huy tối đa tiềm năng du lịch của các tỉnh và phục hồi du lịch sau đại dịch COVID-19, chương trình du lịch lên kết vùng 'Từ biển lên rừng - 1 hành trình 5 điểm đến' đã được giới thiệu đến du khách trong mùa du lịch năm 2022.

Trải nghiệm hiếm có trên bán đảo Hải Giang - Quy Nhơn

Là trung tâm phát triển mới tại Quy Nhơn - Điểm đến hàng đầu Đông Nam Á do tạp chí Rough Guide bình chọn, bán đảo Hải Giang trở thành cái tên hấp dẫn du khách với viễn cảnh tươi sáng khi hạ tầng du lịch được đẩy mạnh.

Bán đảo Hải Giang - Quy Nhơn chuyển mình trở thành điểm đến du lịch thế giới

TTO - Với địa thế độc nhất vô nhị cùng cảnh quan độc đáo, bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn sẽ là điểm đến mới trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế. Đây là bán đảo duy nhất tại Việt Nam phát triển du lịch – thương mại cho đến thời điểm hiện tại.

Tour du lịch khám phá khoa học đầu tiên ở Việt Nam

TTO - Tỉnh Bình Định vừa đưa vào khai thác tour du lịch khám phá khoa học ExploraScience Quy Nhơn đầu tiên ở Việt Nam.

Đừng để ‘say nắng’ ở Quy Nhơn

TTO - Những bãi cát trắng trải dài hình cánh cung ôm trọn biển xanh bao la, con đường đầy nắng, đầy gió…, đâu đâu ở Quy Nhơn ta cũng bắt gặp khoảnh khắc khiến tâm hồn xao động.

Quy Nhơn vào top 10 điểm đến ấm áp trong mùa đông

TTO - Nhóm BTV Du lịch của tờ Guardian (Anh) chọn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam vào top 10 điểm đến ấm áp để nghỉ dưỡng trong mùa đông 2017.