Tag: du lịch miền Trung

350 doanh nghiệp, đối tác trong ngoài nước tham gia phát triển du lịch miền Trung

TTO - Ngoài các doanh nghiệp và cơ quan quản lý du lịch từ các tỉnh thành trên cả nước, các hãng lữ hành, đối tác hàng không từ những thị trường quốc tế trọng điểm sẽ tập trung về sự kiện phát triển du lịch vùng miền Trung tại Đà Nẵng tháng 12-2022.

Đà Nẵng - Bình Định hợp tác mở rộng không gian du lịch miền Trung

TTO - Với việc liên kết phát triển cùng Bình Định, ngành du lịch TP Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung tiếp tục mở rộng không gian du lịch liên vùng, tăng thêm sức hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

Du lịch phải 'nắm tay nhau cùng đi'

TTO - Chiều 27-11, chữ ký của lãnh đạo các địa phương, cộng đồng doanh nghiệp đã được đặt vào các bản cam kết trước sự chứng kiến của hơn 300 doanh nghiệp tại Diễn đàn liên kết phát triển du lịch miền Trung.

Du lịch miền Trung phải bắt tay nhau để cùng thắng

TTO - Diễn đàn "Liên kết phát triển du lịch giữa TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố vùng kinh tế trọng điểm miền Trung" diễn ra chiều nay 27-11 tại Quảng Nam.

Chợ du lịch miền Trung thu hút hàng ngàn người vào tham quan, mua bán

TTO - Sau nhiều tháng đình trệ vì dịch bệnh, lũ lụt, sáng 27-11 có 32 gian hàng tại chợ phiên du lịch lần đầu được mở tại miền Trung đã thu hút kín người chen nhau tới tham quan, mua bán.

Phát triển du lịch miền Trung: Không đặt nặng số lượng, tăng chất lượng dịch vụ

TTO - Trong đợt khảo sát và làm việc của Sở Du lịch TP.HCM gần đây, các công ty lữ hành, chuyên gia với các địa phương vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, nhiều vấn đề đã được đặt ra và tìm được phương hướng phát triển đầy kỳ vọng.

Hơn 200 doanh nghiệp miền Trung kích cầu du lịch lần 2

TTO - Hơn 200 doanh nghiệp du lịch 3 tỉnh thành gồm Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế đã đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch lần thứ 2 ngày 25-11 với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn du khách dịp Giáng sinh và năm mới 2021.

Du lịch xanh là liều thuốc chữa lành vết thương sau thiên tai, dịch bệnh

TTO - Dịch bệnh và thiên tai vừa qua tại miền Trung nói chung và Quảng Nam nói riêng đã tàn phá ngành, đưa ngành này về lại vị trí xuất phát sơ khai của những năm đầu, thúc đẩy quyết tâm tìm lối thoát.

Sài Gòn, Hà Nội liên kết đón khách về miền Trung

TTO - TP.HCM và Hà Nội cùng 5 tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung sẽ liên kết phát triển du lịch, phát triển thêm những sản phẩm mới, hướng đến kích cầu, khôi phục du lịch nội địa trong những tháng cuối năm 2020.

Lãnh đạo TP.HCM và 13 tỉnh thành ĐBSCL ký kết thỏa thuận hợp tác du lịch 'lịch sử'

TTO - Ngày 14-12, tại Bạc Liêu đã diễn ra sự kiện 'lịch sử': lần đầu tiên chủ tịch UBND TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2020-2025 với chủ tịch UBND 13 tỉnh thành vùng ĐBSCL.