Tag: Du lịch không gian

Dịch vụ du lịch không gian của Virgin Galactic đắt khách

Virgin Galactic của Mỹ đã bán được khoảng 100 vé bay vào vũ trụ kể từ khi nhà sáng lập, tỷ phú Richard Branson, thực hiện trải nghiệm tương tự vào mùa Hè vừa qua.

Người giàu nhất thế giới Bezos đã hoàn thành chuyến bay vào vũ trụ

TTO - Nhà sáng lập đại gia kinh doanh trực tuyến Amazon, tỉ phú Jeff Bezos, cùng 3 thành viên phi hành đoàn khác đã đáp an toàn xuống Texas (Mỹ) sau khi thực hiện chuyến du hành vũ trụ thương mại đầu tiên của Hãng Blue Origin.

Tàu du lịch không gian bay nửa đường phải quay về vì ‘mất lửa’

TTO - Hi vọng ‘đi chơi trong không gian’ lại bị thử thách khi tàu vũ trụ SpaceShipTwo của hãng Virgin Galactic buộc phải quay đầu chuyến bay thử nghiệm do sự cố kỹ thuật.

Gần 3 tỉ đồng cho chuyến du hành ngắm vũ trụ 360 độ

TTO - Với 125.000 USD (khoảng 2,89 tỉ đồng), du khách được trải nghiệm hành trình lên không gian dài 6 giờ để ngắm vũ trụ với góc nhìn 360 độ trong "quả bóng" du lịch rộng rãi, theo báo Telegraph.

Khách đầu tiên đã chi 1.276 tỉ đồng đặt chỗ du lịch lên Trạm vũ trụ quốc tế

TTO - Công ty Axiom Space đang mở bán vé lên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) với mức giá 'khủng' 55 triệu USD, tương đương hơn 1.276 tỉ đồng. Hiện đã có khách đầu tiên đặt chỗ.

Phi thuyền tư nhân Mỹ đưa người lên vũ trụ thành công

TTO - Sau nhiều năm ròng rã, hãng vận tải vũ trụ Virgin Galactic đã thực hiện thành công một chuyến bay có người lái lên vũ trụ hôm qua (13-12, giờ Mỹ), hứa hẹn mở ra một thời kỳ bùng nổ của ngành du lịch không gian.

Nga mở tour thăm trạm không gian với giá khủng

TTO - Công ty vũ trụ của Nga dự kiến sẽ đưa khách du lịch lên không gian với mức chi phí 100 triệu USD/người. Dự kiến khởi hành trong năm sau.

Lên vũ trụ du lịch, bạn dám không?

TTO - Cuộc thử nghiệm thành công đưa tàu không gian có hình nộm mô phỏng con người vào quỹ đạo và trở lại Trái đất an toàn hứa hẹn mở ra dịch vụ du lịch vũ trụ trong tương lai không xa.

Virgin thử nghiệm thành công tàu vũ trụ thương mại

TT - Tàu vũ trụ SpaceShip Two của Công ty Virgin Galactic đã thực hiện thành công chuyến bay thử nghiệm đầu tiên, mở đường cho ngành du lịch không gian.