Tag: du lịch Hoa Kỳ

Khám phá toàn cảnh Đông – Tây nước Mỹ giá từ 65,9 triệu đồng

Tour Đông – Tây Hoa Kỳ trọn gói, bay hàng không 5 sao, nghỉ khách sạn tiêu chuẩn và tiện nghi, tặng vé tham quan theo chương trình, thả ga mua sắm, trải nghiệm văn hóa.

Du lịch Bờ Tây Hoa Kỳ siêu khuyến mãi từ 39,9 triệu đồng

Khám phá Bờ Tây nước Mỹ trọn gói đã gồm visa, bay hàng không 5 sao, nghỉ ngơi khách sạn tiêu chuẩn, bảo hiểm quốc tế ở mức cao, thả ga mua sắm ở trung tâm thương mại lớn.

Những nơi ‘ăn chơi chẳng sợ tốn kém’ ở St. Louis

TTO - Thành phố St. Louis thuộc bang Missouri là điểm tham quan có nhiều nơi ‘Fab N' Free’ (thuật ngữ viết tắt của ‘Fabulously and Free stuff’ – nhiều thứ miễn phí tuyệt hảo) dành cho mọi người mà du khách không thể bỏ qua khi đến đây.

Rong ruổi khắp nước Mỹ bằng xe Trolley

TTO - Đến Việt Nam, du khách Mỹ thường rất thích thú khi ngắm cảnh các thành phố trên chiếc xe xích lô ba bánh đặc trưng. Ở chiều ngược lại, nếu có dịp đến Hoa Kỳ thì bạn cũng nên thử một lần ngồi trên xe trolley bốn bánh ngược xuôi...

Những lần đầu tiên ở Indianapolis

TTO - Indy là tên tắt của thành phố Indianapolis (thuộc tiểu bang Indiana – Hoa Kỳ), thành phố nổi tiếng với các giải thi đấu thể thao và các sự kiện nổi tiếng về ẩm thực, âm nhạc. Đây cũng là nơi mà tôi đã 'lần đầu tiên làm chuyện ấy' trong đời.

Đi chơi 'không sợ mưa rơi' ở Austin

TTO - Austin – thủ phủ của bang Texas được mệnh danh là 'Live Music Capital of the World' tạm dịch là 'thủ đô nhạc sống của thế giới'. Thế nên khi đã đến đây thì bạn cứ thả hồn để ăn để chơi mà chẳng sợ mưa rơi.

5 chiếc chuông nổi tiếng ở Mỹ

TTO - Từ khi A. Graham Bell sáng lập nên công ty điện máy điện thoại AT&T nổi tiếng khắp nước Mỹ từ năm 1885 thì sau đó cũng đã ra đời nhiều cái tên ‘Bel’ (chuông) khác nổi tiếng không kém.

Khám phá sông hồ nước Mỹ

TTO - Đã từng đạp thuyền trên hồ Tây – Hà Nội, ngắm trăng và thả đèn hoa đăng trong dòng sông Hương thơ mộng hay ăn buffet trưa ngắm sông Sài Gòn, thế nên ngay khi đặt chân đến nước Mỹ, tôi lên kế hoạch khám phá trên mặt nước của sông hồ nước Mỹ.

Ăn steak kiểu miền Texas

TTO - Mỗi lần có dịp đến thăm bang Texas (Hoa Kỳ), du khách phải trải nghiệm hai thứ liên quan đến… chú bò đó là xem biểu diễn đấu bò và ăn thịt bò bít tết miền Viễn Tây.

Tour bờ Tây nước Mỹ 7 ngày giá ưu đãi

Du lịch bờ Tây nước Mỹ, khám phá Los Angeles & Las Vegas - 2 thành phố sôi động bậc nhất thế giới; du khách sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại 2 kinh đô giải trí, mua sắm lớn nhất nước Mỹ này.