Tag: du lịch hấp dẫn

Du lịch Việt Nam tìm giải pháp kích cầu sau khi kiểm soát được COVID-19

TTO - Bộ Văn hóa - thể thao - du lịch tiếp tục phát động chiến dịch kích cầu du lịch nội địa khi dịch COVID-19 lần thứ hai được kiểm soát. Trong giai đoạn này, du lịch tập trung vào hai nội dung với chủ đề "Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn".

Cầu tre dài nhất Việt Nam và rừng tràm Trà Sư lập kỷ lục Việt Nam

TTO - Sáng 15-1, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Công ty cổ phần Du lịch An Giang tổ chức lễ đón nhận kỷ lục Việt Nam cho 2 hạng mục rừng tràm Trà Sư và cây cầu tre dài nhất Việt Nam.

Những điểm đến lý tưởng cho chuyến du xuân Tết Nguyên Đán 2020

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch dịp Tết Nguyên Đán 2020 này thì những điểm du lịch hấp dẫn sau đây sẽ giúp bạn có được phút giây hạnh phúc trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới.

Rộn ràng Đại Lễ - Vi Vu Osaka (Nhật Bản) Bằng 'Chuyên Cơ'

Chào đón một mùa hè sôi động và rực rỡ với các tour charter cao cấp đến Osaka - Nhật Bản vào dịp lễ 30/4 & 1/5 năm nay.

Năm Du lịch quốc gia 2019: Đón chờ “sắc màu của biển” rực rỡ

Năm Du lịch quốc gia 2019 - Nha Trang - Khánh Hòa với chủ đề Sắc màu của biển (diễn ra từ ngày 31-12-2018 đến ngày 31-12-2019) với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch hấp dẫn, trong đó có hai cuộc thi hoa hậu.

Tái hiện kiến trúc Amalfi tại Nam Phú Quốc

Thị trấn Amalfi của Italy với kiến trúc độc đáo đậm màu Địa Trung Hải là cảm hứng để các kiến trúc sư sáng tạo nên Sun Premier Village Primavera tại Nam Phú Quốc.

GoBear & KLOOK trao giải đặc biệt cuộc thi trẩy hội anh đào

Ngày 5-4-2018, Công ty GoBear Việt Nam đã trao giải Đặc biệt chuỗi cuộc thi "Cùng GoBear & KLOOK trẩy hội anh đào", sự kiện đồng tổ chức cùng với KLOOK Việt Nam diễn ra trong suốt tháng 3-2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 130 triệu đồng.

Kiến nghị cho làm du lịch ở đảo Bình Ba

TTO - UBND tỉnh Khánh Hòa đề xuất cho hoạt động dịch vụ du lịch tại đảo Bình Ba và Hòn Chút (đảo Bình Hưng) nằm trong vịnh Cam Ranh.