Tag: du lịch hành hương

Phật tử bốn phương hành trình bái Phật trên đỉnh Fansipan

Ngày 20-2 vừa qua, tại quần thể tâm linh Fansipan thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend đã diễn ra các nghi lễ “mở cổng trời”, chính thức khởi đầu cho mùa lễ Phật cầu an đầu năm mới kéo dài đến 8-3-2021.

Nhiều khách Việt thuê nguyên chuyến bay hành hương Ấn Độ

TTO - Trong vòng 5 năm qua, đã có một số chuyến bay thuê bao, bay thẳng từ Nội Bài, Tân Sơn Nhất sang Ấn Độ, chở theo các nhà sư, khách hành hương Việt Nam.

Tour hành hương đến Ấn Độ, Thái Lan, Buhtan... hút khách Việt

TTO - 60 triệu đồng cho một tour đến Bhutan, 32 triệu đồng đến xứ Phật ở Ấn Độ, nhưng các tour du lịch hành hương nước ngoài đầu xuân đang hút khách.

Núi Cấm là trung tâm du lịch hành hương, nghỉ dưỡng

TT - Ngày 16-7, tại lễ công bố núi Cấm (xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang) là khu du lịch cấp địa phương, ông Nguyễn Văn Lên - giám đốc Sở VH-TT&DL An Giang - cho biết sẽ tiếp tục xây dựng thêm các điểm, sản phẩm du lịch để núi Cấm trở thành khu du lịch cấp quốc gia, thu hút đầu tư để nơi đây trở thành trung tâm hành hương phục vụ du lịch tâm linh, vừa là nơi nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ của khu vực.

Jordan đẩy mạnh du lịch hành hương

TTO - Ngành du lịch Jordan đang đặt kỳ vọng vào chuyến thăm của Đức giáo hoàng Francis đến nước này vào tuần cuối cùng của tháng 5-2014.