Du lịch hành hương cùng giá trị tâm linh

09/03/2019 08:30 GMT+7

Với mục đích khơi dậy giá trị tâm linh theo tinh thần Phật Giáo như các hoạt động làm từ thiện, chiêm bái các thánh tích, trãi nghiệm những giá trị văn hóa tâm linh mang lại.

Công Ty Hoa Sen tổ chức 'hành hương' cho các Đại Đức Chư Tăng, Ni cùng với Quý vị Phật tử gần xa trên khắp nước Việt Nam.

Du lịch hành hương cùng giá trị tâm linh - Ảnh 1.


Không chỉ dừng lại ở mức độ 'hành hương' thông thường, chúng tôi luôn coi trọng cả hai phương diện vật chất lẫn tin thần. Du lịch hành hương nhằm nâng ý nghĩa hành hương mang tính chuyên nghiệp hơn về mọi mặt. Đồng thời bảo đảm được nhu cầu vật chất một cách tốt nhất, 'vì thân không cực khổ mới dẫn đến tâm an lạc'. Ngoài việc tạo mọi tiện nghi trong sinh hoạt, phương tiện vận chuyển, đến việc chuẩn bị về tâm lý cho từng quý khách trước khi tham gia chuyến hành hương về địa điểm thiêng liêng mà chúng ta đang mong đợi. Tất cả mọi tình huống diễn ra trong lúc hành hương đều nằm ở trạng thái an vui và cởi mở.

Ngoài những giá trị trên, trong mỗi chuyến hành hương chúng tôi còn kết hợp 'làm từ thiện' ở một số nơi còn nghèo khó, có hoàn cảnh khó khăn. Thể hiện tinh thần 'lá lành đùm lá rách' mà dân tộc ta lưu truyền từ trước đến nay cũng như nuôi dưỡng lòng từ bi trong lời Phật dạy… Phụng sự chúng sanh là cúng dường cho chư Phật.

Du lịch hành hương cùng giá trị tâm linh - Ảnh 2.

Vì vậy, du lịch hành hương tâm linh là những hành trình đến những địa điểm thiêng liêng, nơi ấy người hành hương không chỉ đạt được sự gia tăng về niềm tin và chất lượng cho cuộc sống tâm linh của mình mà còn tăng cường sợi dây gắn bó, kết nối mối quan hệ cá nhân với những người đồng đạo. Do đó, chúng tôi tổ chức các chuyến du lịch hành hương tâm linh để chiêm ngưỡng và trãi nghiệm văn hóa Phật giáo ở các nước bạn như Cambuchia, Thái Lan, Lào, Myanmar… và Phật Tích ở Ấn Độ - Nepal, Srilanka, Tây Tạng, Buhtan, Phổ Đà Sơn với mức chi phí thấp nhất để quý khách đến gần hơn những giá trị tâm linh cao cả đó. Và cùng nhau chung tay với chúng tôi, du lịch hành hương và làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cơ cực giữa dòng đời bất hạnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận