Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Du khách Philippines đột tử khi đang tham quan di tích Hiền Lương

15/02/2019 17:38 GMT+7

TTO - Đang tham quan di tích lịch sử Hiền Lương - Bến Hải (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị), một du khách quốc tịch Philippines bất ngờ tử vong ngay tại khuôn viên bảo tàng trong khu di tích này.

Du khách Philippines đột tử khi đang tham quan di tích Hiền Lương - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: H.T

Chiều 15-2, Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) cho biết đang điều tra nguyên nhân du khách người Philippines tử vong khi đang tham quan du lịch trên địa bàn.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 10h40 cùng ngày.

Thời điểm này, nam du khách Bandian Luisito Eusebio (55 tuổi, quốc tịch Philippines) đang cùng một đoàn khách quốc tế đến tham quan Khu di tích quốc gia đặc biệt Hiền Lương - Bến Hải.

Vào tham quan khu di tích được một lúc, những người cùng đoàn phát hiện ông Bandian Luisito Eusebio có dấu hiệu bất thường và tử vong sau đó vài phút ngay tại khuôn viên bảo tàng.

Công an huyện Vĩnh Linh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm pháp y và hiện trường.

Hiện thi thể du khách này đã được bàn giao theo quy định.

Được biết, đoàn khách trên đã tham quan nhiều điểm đến khác tại Hà Nội, Hạ Long và Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) trước khi đến Quảng Trị.

Sau khi xảy ra sự việc, những người còn lại tiếp tục di chuyển vào Huế.

Đoàn du khách Việt Nam gặp nạn tại Thái Lan Đoàn du khách Việt Nam gặp nạn tại Thái Lan

TTO - Theo Sở văn hóa thể thao và du lịch TP.HCM, sau khi đoàn du khách Việt Nam bị tai nạn tại Thái Lan trở về, đại diện Sở và các ban ngành chức năng đã đến tìm hiểu thông tin và thăm hỏi nạn nhân. Đại diện Sở chưa tiếp xúc được với công ty du lịch tổ chức tour này.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận