31/10/2017 19:12 GMT+7

Lật xuồng kayak, một nữ du khách tử vong

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Một lãnh đạo xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu xác nhận, chiều 31-10, ở vùng cửa biển đảo Gò Găng xảy ra một vụ lật xuồng kayak, làm một du khách tử vong.

Lật xuồng kayak, một nữ du khách tử vong - Ảnh 1.

Người thân, quen của chị Phương tại Bệnh viện Lê Lợi - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Theo thông tin ban đầu, trưa 31-10, một nhóm du khách gồm sáu người lớn và hai trẻ em đi canô từ bến tàu của Công ty Vũng Tàu Marina (Khu công nghiệp Đông Xuyên, Vũng Tàu) sang khu du lịch sinh thái đảo Gò Găng (xã Long Sơn, cũng của Công ty Vũng Tàu Marina). 

Trong nhóm du khách này có chị Nguyễn Thị Phương (29 tuổi), quê Diễn Châu, Nghệ An, trú khu tập thể Vũng Tàu Paradise, phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu.

Tại khu du lịch sinh thái ở Gò Găng, chị Phương cùng người đàn ông Hàn Quốc và một bé gái tên Nguyễn Diệu Hiền, sinh năm 2014 (là cháu gọi chị Phương bằng dì) dùng một chiếc xuồng kayak và chèo ra biển. 

Vào khoảng 13h, khi cách bờ khoảng vài chục mét, chiếc xuồng bị lật. Người đàn ông Hàn Quốc và cháu bé được cứu, còn chị Phương thì bị chìm. 

Đến 16h cùng ngày, thi thể của chị Phương đã được tìm thấy và đưa về lưu giữ tại Bệnh viện Lê Lợi, Vũng Tàu.

Chiều cùng ngày, người nhà chị Phương đã có mặt tại bệnh viện, viết đơn gửi cơ quan chức năng xin không giải phẫu tử thi.

Lật xuồng kayak, một nữ du khách tử vong - Ảnh 2.

Đại diện Công ty Vũng Tàu Marina (bìa trái) trình bày với cơ quan công an sơ bộ sự việc - Ảnh: ĐÔNG HÀ

ĐÔNG HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên