Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Du khách người Áo tử vong trên tàu du lịch nghi do bệnh tim

13/03/2020 12:24 GMT+7

TTO - Các cơ quan chức năng của tỉnh Tiền Giang đang phối hợp điều tra nguyên nhân tử vong của một du khách người Áo trên tàu du lịch.

Du khách người Áo tử vong trên tàu du lịch nghi do bệnh tim - Ảnh 1.

Tàu du lịch Lan-Điệp VX-SG có du khách tử vong - Ảnh: H.T.

Ngày 13-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đang phối hợp điều tra nguyên nhân tử vong của một du khách người Áo trên tàu du lịch.

Du khách tên Wykypiel Heinrich (81 tuổi, quốc tịch Áo) được phát hiện tử vong trên tàu du lịch Lan-Điệp VX-SG khi tàu này chạy trên sông Tiền, đoạn thuộc thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 10-3 ông Wykypiel Heinrich cùng vợ lên tàu Lan-Điệp VX-SG khởi hành từ Phnom Penh (Campuchia) nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Vĩnh Xương, An Giang.

Đến khoảng 15h ngày 11-3, tàu rời thành phố Châu Đốc, An Giang đến Tiền Giang thì phát hiện ông đã tử vong trên tàu. Sau đó đại diện tàu đã báo tin cho cơ quan công an về việc này.

Nhận tin báo, các cơ quan chức năng của tỉnh và thành phố Mỹ Tho phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã đến nắm tình hình, làm rõ nguyên nhân tử vong của du khách này.

Về nguyên nhân tử vong, bác sĩ riêng của ông Wykypiel Heinrich cho biết ông có tiền sử bệnh tim. Từ lúc tàu nhập cảnh Việt Nam, ông báo mệt và chỉ ở trong phòng, không tham gia các hoạt động của đoàn, có thể nguyên nhân tử vong do bệnh tim.

Đoàn công tác khám nghiệm hiện trường của Tiền Giang chưa phát hiện có dấu hiệu tội phạm.

Hiện thi thể của du khách này được Công an tỉnh Tiền Giang gửi vào nhà vĩnh biệt Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Đoàn công tác chờ ý kiến của Đại sứ Áo và vợ ông để có hướng xử lý tiếp theo.

Hai du khách nhiễm COVID-19 trên tàu Diamond Princess tử vong Hai du khách nhiễm COVID-19 trên tàu Diamond Princess tử vong

TTO - Đài truyền hình NHK của Nhật ngày 20-2 cho biết hai du khách trên tàu Diamond Princess, đang bị cách ly vì dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới gây ra (COVID-19) ở Nhật, đã tử vong sau khi nhiễm bệnh.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận