01/05/2022 14:18 GMT+7

Du khách lên Tà Đùng, công an gọi vào... phát nước, khăn lạnh

QUANG  VŨ
QUANG VŨ

TTO - Chỉ trong hai ngày, hơn 10.000 khách đến tham quan ‘vịnh Hạ Long trên cao nguyên’, tức hồ Tà Đùng ở huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Công an địa phương phải tổ chức lực lượng hỗ trợ giải quyết ùn tắc, an ninh trật tự...

Du khách lên Tà Đùng, công an gọi vào... phát nước, khăn lạnh - Ảnh 1.

Công an huyện Đắk Glong phát nước, khăn lạnh, tuyên truyền an toàn giao thông cho khách du lịch - Ảnh: QUANG VŨ

Theo lãnh đạo UBND huyện Đắk Glong, đến sáng 1-5, đã có hơn 10.000 du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan thắng cảnh Tà Đùng ở xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, khiến các điểm đến quá tải.

Để hỗ trợ người dân, du khách trong dịp lễ, Đoàn thanh niên Công an huyện đã phối hợp Đội cảnh sát giao thông (Công an huyện Đắk Glong) tổ chức phát nước, khăn lạnh, khẩu trang miễn phí cho người dân đi du lịch Tà Đùng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong khu vực.

Du khách lên Tà Đùng, công an gọi vào... phát nước, khăn lạnh - Ảnh 2.

Các điểm du lịch tại Tà Đùng luôn kín khách với hơn 10.000 người ghé thăm - Ảnh: QUANG VŨ

Khách đến Tà Đùng chủ yếu di chuyển bằng xe máy. Lực lượng tình nguyện đã cấp hơn 4.000 chai nước, 3.000 khăn lạnh, kèm theo gần 1.000 khẩu trang để phục vụ nhu cầu của du khách.

Ngoài ra, lực lượng còn tuyên truyền quy định đã uống rượu, bia thì không tham gia giao thông; không chạy quá tốc độ, phải đi đúng phần đường, làn đường.

Du khách lên Tà Đùng, công an gọi vào... phát nước, khăn lạnh - Ảnh 3.

Tại các điểm tham quan, công an cũng bố trí lực lượng để hỗ trợ, nhắc nhở người dân - Ảnh: QUANG VŨ

Đại úy Tăng Hồng Hoanh - phó đội trưởng Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Đắk Glong - cho biết ngay từ sáng 30-4, lực lượng đã tập trung nước uống, khăn lạnh, khẩu trang y tế… để phát cho khách du lịch.

"Đơn vị tổ chức các hoạt động để động viên, giúp bà con đi đường an toàn, may mắn. Hoạt động này sẽ kéo dài đến hết ngày 3-5, không hạn chế về số lượng hỗ trợ", đại úy Hoanh nói.

Đến Đắk Nông xin khai thác bôxit, một tập đoàn chi 1,2 triệu đô tài trợ quy hoạch tỉnh Đến Đắk Nông xin khai thác bôxit, một tập đoàn chi 1,2 triệu đô tài trợ quy hoạch tỉnh

TTO - Đồng thời với tài trợ 1,2 triệu USD thuê tư vấn quy hoạch Đắk Nông, tập đoàn này cũng xin chủ trương đầu tư cho 4 dự án liên quan đến khai thác bôxit, điện gió, khu công nghiệp và tổ hợp khách sạn - biệt thự nghỉ dưỡng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên