17/10/2017 08:58 GMT+7

Du học New Zealand ngành phi công?

CÔNG NHẬT (ghi)
CÔNG NHẬT (ghi)

TTO - Anh trai em thích học phi công, theo tìm hiểu thì New Zealand có thế mạnh đào tạo ngành này. Anh em nên học trường nào là tốt nhất? Có yêu cầu đầu vào đặc biệt nào không? (T.Trang)


Du học New Zealand ngành phi công? - Ảnh 1.

New Zealand có thế mạnh về đào tạo phi công - Ảnh: WCC Aviation

- Bà Tâm Lê (giám đốc Marketing và Quan hệ chiến lược của Tổ chức Giáo dục New Zealand - ENZ, tại Việt Nam):

New Zealand có vị trí địa lý khá đặc biệt ở khu vực Thái Bình Dương và điều này làm cho ngành hàng không rất phát triển ở đây. 

Các trường hàng không tại New Zealand có chất lượng đào tạo được công nhận trên toàn cầu. Mỗi trường có thế mạnh riêng và yêu cầu đầu vào riêng. 

Bạn có thể tìm hiểu thông tin các khóa đào tạo phi công tại các trường như Eagle Flight TrainingInternational Aviation Academy of New Zealand, Ardmore Flying School… 

Tuy yêu cầu đầu vào của mỗi trường khác nhau, nhưng thông thường bạn cần bằng tốt nghiệp THPT từ khá trở lên, có vốn tiếng Anh tương đương IELTS từ 6.0 trở lên, đáp ứng được những điều kiện về sức khỏe đặc thù ngành.

Để tìm hiểu thêm thông tin các trường đào tạo ngành hàng không tại New Zealand, bạn có thể truy cập https://www.studyinnewzealand.govt.nz/study-options/programmes/.

CÔNG NHẬT (ghi)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên