Tag: dự án thí điểm

Chuyên gia Nhật cùng TP.HCM cải thiện giao thông khu trung tâm

UBND TP.HCM giao Sở Giao thông vận tải TP.HCM và các đơn vị liên quan tập trung triển khai dự án thí điểm cải thiện giao thông, cải tạo không gian đường phố tại một số tuyến đường khu vực trung tâm.

Chương trình học từ 5h30 sáng gây tranh cãi tại Indonesia

Dự án thí điểm vào học từ lúc 5h30 sáng đã gây tranh cãi gay gắt ở Indonesia, nơi các học sinh lớp 12 bắt đầu giờ học khi trời còn tối mịt.

Thực hiện dự án thí điểm cất giữ CO2 trong lòng đất tại Indonesia

Hai công ty Nhật Bản J-Power và NUS sẽ thực hiện dự án thí điểm cất giữ CO2 sâu trong lòng đất tại Indonesia, bắt đầu từ năm 2021.

Litva phát hành thử nghiệm tiền điện tử

Ngày 9/7, Litva đã giới thiệu một đồng tiền điện tử lưu niệm, coi đây là một dự án thí điểm để có được một số kinh nghiệm thực sự với tiền ảo.

Xe buýt điện gần chục tỉ 'nằm ụ' vì trục trặc trên đảo Cát Bà

TTO - Chiếc xe buýt điện EV trị giá gần chục tỉ đồng thuộc dự án hợp tác giữa TP Kitakyushu (Nhật Bản) và TP Hải Phòng được giao cho Công ty TNHH TM Quốc Hưng vận hành lâu nay phải "nằm ụ" do trục trặc liên tục.

Làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nhật Bản

TTO - Theo các chuyên gia Nhật Bản, dự án xử lý ô nhiễm tại sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano - Bioreactor sẽ không cần nạo vét cơ học, nhưng chỉ sau 3 ngày mùi hôi thối sẽ giảm và sau khoảng 2 tháng các chất thải và bùn dưới sông sẽ bị phân hủy.

Tạm thời chưa triển khai xe buýt du lịch 2 tầng

TTO - Bộ Giao thông vận tải vừa yêu cầu các địa phương tạm dừng việc triển khai dịch vụ xe buýt du lịch hai tầng, chờ ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng mới triển khai tiếp.