29/02/2024 15:00 GMT+7

Dự án của VinaLiving nhận giải thưởng bất động sản quốc tế

Ngày 22-2, dự án Maia Resort Quy Nhon và dự án The Ocean Villas Quy Nhon do VinaLiving đầu tư đã được vinh danh tại International Property Awards 2023-2024 diễn ra tại London, Anh.

Dự án của VinaLiving nhận giải thưởng bất động sản quốc tế- Ảnh 1.

Các giải thưởng VinaLiving mới đạt được

Trong khuôn khổ giải thưởng này, Maia Resort Quy Nhon được vinh danh ở hạng mục "Khách sạn có thiết kế và xây dựng mới tốt nhất quốc tế" và "Khách sạn có thiết kế và xây dựng mới tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương", dự án The Ocean Villas Quy Nhon cũng giành chiến thắng cao nhất ở hạng mục "Phát triển dự án trên 20 căn tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương".

Dự án của VinaLiving nhận giải thưởng bất động sản quốc tế- Ảnh 2.

Dự án Maia Resort Quy Nhon

Giải thưởng Bất động sản quốc tế được tổ chức theo từng khu vực địa lý khác nhau. Tại Giải thưởng Bất động sản quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 5-2023, VinaLiving đã đoạt Giải thưởng 5 sao cho hai hạng mục trên ở cấp độ quốc gia (Việt Nam), và tiếp tục được đề cử vào vòng khu vực (châu Á - Thái Bình Dương). 

Doanh nghiệp/dự án bất động sản giành giải cao nhất của mỗi hạng mục sẽ tiếp tục cạnh tranh với ứng viên chiến thắng cùng hạng mục ở các khu vực khác như châu Âu, châu Phi, châu Mỹ… để tìm ra doanh nghiệp/dự án xuất sắc nhất quốc tế.

Dự án của VinaLiving nhận giải thưởng bất động sản quốc tế- Ảnh 3.

Dự án The Ocean Villas Quy Nhon

Giải thưởng Bất động sản quốc tế là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín quốc tế với bề dày hoạt động gần 30 năm, được công nhận bởi giới chuyên gia và công chúng toàn cầu. 

Năm 2023, Giải thưởng Bất động sản quốc tế đã nhận được hơn 1.000 đề cử từ 113 quốc gia, với gần 70 hạng mục xét thưởng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Phát triển dự án, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Bất động sản…

Để đạt được danh hiệu cấp độ toàn khu vực và thế giới, các dự án của VinaLiving đã phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá công phu, tỉ mỉ do hội đồng giám khảo gồm 100 chuyên gia giàu kinh nghiệm của ngành công nghiệp bất động sản thế giới thực hiện, với các tiêu chí khắt khe bao gồm: vị trí đắt giá, thiết kế và kiến trúc, quy hoạch độc đáo, phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, và cung cấp các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp.

Ông Đỗ Chí Hiếu, chủ tịch kiêm tổng giám đốc VinaLiving, chia sẻ: "Chúng tôi tự hào và vinh dự vì những nỗ lực trong quá trình xây dựng và phát triển dự án The Ocean Villas Quy Nhon và Maia Resort Quy Nhon đã mang lại những thành quả xứng đáng. 

Việc VinaLiving giành được những giải thưởng quốc tế danh giá đã một lần nữa khẳng định vị thế của công ty trên thị trường bất động sản cao cấp trong hơn một thập kỷ qua, cũng như tầm vóc của công ty ở khu vực châu Á và quốc tế".

VinaLiving là công ty phát triển bất động sản trực thuộc Tập đoàn VinaCapital, được thành lập vào năm 2010. Hơn một thập kỷ qua, công ty đã phát triển vượt trội với nhiều dự án khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng mang phong cách riêng tại Việt Nam và đoạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

VinaLiving kiên định theo đuổi triết lý "Kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng tại nhà", mang đến cho chủ sở hữu không gian sống trong lành, tĩnh tại và riêng tư.

VinaLiving hướng đến phong cách thiết kế sáng tạo, tinh tế và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Các ngôi nhà được kiến tạo luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và đặc biệt là hệ thống các tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng luôn được tích hợp trong cộng đồng cư dân riêng biệt.

Đội ngũ của công ty gồm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm phát triển dự án tổng thể từ phác thảo ý tưởng đến triển khai và vận hành.

Bên cạnh đó, đối tác của VinaLiving là các thương hiệu danh tiếng trong các lĩnh vực như thiết kế, quản lý dự án, tài chính và vận hành. Điều này giúp đảm bảo sự tối ưu và hoàn hảo trong toàn bộ quy trình phát triển dự án.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: https://vinaliving.com.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên