Tag: Đột phá

Bình Tinh vượt sóng gió,  khôi phục bảng hiệu cải lương Huỳnh Long

Trong năm qua có lẽ là một năm đáng nhớ với nghệ sĩ trẻ Bình Tinh khi cô liên tục gặt hái nhiều thành công.

Đốt phá, đánh bom 17 điểm miền nam Thái Lan

TTO - Ngày 17-8, giới chức Thái Lan cho biết các vụ nổ và đốt phá đã xảy ra tại ít nhất 17 điểm ở 3 tỉnh biên giới miền nam Thái Lan, trong một hoạt động dường như là các cuộc tấn công phối hợp của phiến quân, làm 3 người bị thương.

Hậu Giang phấn đấu tự chủ ngân sách vào năm 2030

TTO - Tại buổi giao ban báo chí quý 2-2022 ngày 24-5, ông Nghiêm Xuân Thành - bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang - nói đó là khát vọng và cũng là tham vọng của địa phương dù hiện tại ngân sách trung ương đang hỗ trợ khoảng 6.500 tỉ đồng trong năm 2021.

Chủ tịch nước: Bình Định phải đột phá thành cực phát triển của miền Trung

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh như vậy khi phát biểu trong cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Định tại TP Quy Nhơn vào sáng 15-2.

2022 - khởi động đột phá xây cao tốc

TTO - Cùng với niềm vui của 20 triệu dân đồng bằng sông Cửu Long ngày cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận chính thức thông xe, 2022 được cho là năm đột phá về cao tốc với loạt dự án cao tốc Bắc - Nam, tập trung ở miền Nam, tiếp tục khởi công, hoàn thiện.

Generali ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm với nhiều tính năng đột phá, tiên phong

Tinh tế, sang trọng, nhiều tính năng đột phá và tiên phong trên thị trường, bộ Hợp đồng bảo hiểm mới của Generali Việt Nam mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Đọc báo cùng bạn 5-4: Kỳ vọng Chính phủ mới sẽ tạo đột phá, đưa đất nước phát triển bền vững

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Kỳ vọng Chính phủ mới sẽ tạo đột phá, đưa đất nước phát triển bền vững; Hôm nay tân Chủ tịch nước và tân Thủ tướng tuyên thệ nhậm chức; Mưa trái mùa tại miền Nam bắt đầu giảm...

Góp ý Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII: Phát triển con người là đột phá của mọi đột phá

TTO - PGS.TS Vũ Văn Phúc - phó chủ tịch Hội đồng khoa học các cơ quan Đảng trung ương, nguyên tổng biên tập tạp chí Cộng Sản - đã nhấn mạnh như vậy khi trao đổi cùng Tuổi Trẻ về những điểm mới, điểm đột phá của dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Hà Nội đột phá vào những ngành công nghiệp hiện đại, tiên tiến

TTO - Quan điểm đó được thống nhất giữa Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh trong cuộc làm việc giữa thường trực Thành ủy Hà Nội và Ban cán sự Đảng Bộ Công thương vào chiều 13-8.

'How you like that' cán mốc 400 triệu view nhanh nhất Kpop – quá chất cho kỷ niệm 4 năm debut của BlackPink

Tối 8-8, 'How you like that' của BlackPink đã đuổi kịp cột mốc 400 triệu view sau 1,5 tháng trình làng. Đây cũng được coi là món quà ý nghĩa cho ngày kỷ niệm 4 năm thành lập nhóm.