Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

'Đột kích' nhà trùm ma túy, tịch thu súng AK

18/01/2018 21:56 GMT+7

TTO - Sau khi khám xét nhà một người đàn ông nghi là đầu mối phân phối ma túy tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), công an phát hiện trong nhà đối tượng này có cả súng AK.

Đột kích nhà trùm ma túy, tịch thu súng AK - Ảnh 1.

Nhiều loại vũ khí, trong đó có cả súng AK được công an phát hiện trong nhà của Trần Thanh Tùng - Ảnh: T.Tuấn

Ngày 18-1, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) thuộc Công an tỉnh Quảng Bình xác nhận đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Trần Thanh Tùng (46 tuổi, trú tại tổ dân phố 3, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) về hành vi mua bán ma túy và tàng trữ vũ khí quân dụng.

Trước đó, vào tối 17-1, PC47 cùng phối hợp với công an thành phố Đồng Hới bất ngờ "đột kích" vào nhà đối tượng Trần Thanh Tùng. 

Cơ quan công an phát hiện thời điểm đó trong nhà Tùng có nhiều gói bột trắng. Khám xét nhanh nhà Tùng, công an phát hiện trong phòng ngủ của Tùng còn có một khẩu súng AK, một hộp tiếp đạn, tám viên đạn. Ngoài ra còn có nhiều loại vũ khí nguy hiểm khác như súng điện, kiếm, rìu.

Khai nhận ban đầu, Tùng xác nhận các gói bột trắng đó là heroin và ma túy đá, ma túy tổng hợp.

Được biết, qua điều tra, cơ quan công an xác định Tùng vừa ra tù và là một đầu mối phân phối ma túy lớn của thành phố Đồng Hới nên đã lập chuyên án triệt phá.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận