Tag: Công an tỉnh Quảng Bình

Giấu ma túy trong bỉm trẻ em, hot girl Quảng Bình cùng bố bị bắt

TTO - Khi đang chia nhỏ 8kg ma túy giấu vào các gói bỉm trẻ em, Phạm Thị Quỳnh Trang (24 tuổi, trú TP Đồng Hới, Quảng Bình) đã bị công an bắt quả tang. Bố của Trang cũng bị bắt sau đó.

Cựu chủ tịch xã bị bắt vì địa chính tố liên quan đến việc chiếm đoạt tiền làm 'sổ đỏ'

TTO - Ngày 7-10, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam với Hoàng Văn Đức - cựu chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch (nay là thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch) - vì liên quan đến việc chiếm đoạt tiền làm "sổ đỏ".

Đột kích quán karaoke, phát hiện 39 thanh niên đang 'bay lắc'

TTO - Công an tỉnh Quảng Bình huy động gần 200 cán bộ chiến sĩ đột kích vào quán karaoke Thiên Đường II và phát hiện 39 người tại 8 phòng hát đang có hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy để "bay lắc".

Tìm thấy 3 học sinh mất tích trên sông Dinh, không có điều kỳ diệu xảy ra

TTO - Đến 1h sáng 28-6, thi thể 3 học sinh lớp 8 mất tích trên sông Dinh (thị trấn Nông Trường Việt Trung, Bố Trạch, Quảng Bình) đã được tìm thấy. Không có điều kỳ diệu nào xảy ra.

3 học sinh mất tích, để lại xe và điện thoại gần sông, hàng trăm người tìm kiếm trong đêm

TTO - Đến 22h ngày 27-6, lực lượng cứu hộ cùng người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của 3 học sinh lớp 8 trên đoạn sông Dinh qua thị trấn Nông Trường Việt Trung (Bố Trạch, Quảng Bình).

Chặn 8,2 tạ thuốc nổ sắp đưa vào các tỉnh phía Nam tiêu thụ, lộ ra cả súng đạn

TTO - 2 người đàn ông đang chuyển 8,2 tạ thuốc nổ lên xe để chở vào miền Nam tiêu thụ thì công an ập vào bắt quả tang. Tại nơi ở của 2 người này có cả súng và 19 viên đạn.

Thầy bói mà ‘vẽ’ cả dự án nghĩa trang công viên lừa đảo tiền tỉ

TTO - Nguyễn Hùng Quân hành nghề bói toán, thầy cúng nhưng 'vẽ' ra dự án công viên Vĩnh Hằng để lừa nhiều người góp tiền rồi chiếm đoạt. Quân còn khoe khoang có quan hệ có thể xin việc để lừa thêm tiền của người khác.

Xử phạt thanh niên lái xe bằng chân chạy ngược chiều, tay bấm điện thoại

TTO - Trong clip đăng trên Tiktok, hai thanh niên ngồi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm. Người ngồi trước lái xe bằng chân chạy ngược chiều, tay bấm điện thoại.

Tung chiêu trốn nợ bằng cách bịa chuyện bị 2 thanh niên chặn đường cướp

TTO - Giang đến Công an xã Hàm Ninh (Quảng Ninh, Quảng Bình) trình báo bị hai thanh niên chặn đường cướp hết tiền và vàng tổng gần 100 triệu đồng. Nhưng sau đó, cô này đã phải thừa nhận bịa chuyện để trốn nợ.

Nghi phạm giết cha bị bắt sau 4 ngày trốn vào rừng

TTO - Sau 4 ngày gây án, nghi phạm Nguyễn Văn Minh đã bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn ở khu vực rừng núi của xã Sơn Thủy.