Tag: đốt cỏ

Đốt cỏ cháy lan kho chứa sơn rộng hàng trăm mét vuông

Trong lúc người dân đốt cỏ, gặp gió lớn khiến lửa bùng cháy rồi lan sang một nhà kho chứa sơn rộng hàng trăm mét vuông.

Khói bụi bốc cao hàng trăm mét do đốt cỏ trong sân bay Biên Hòa

TTO - Ngày 12-3, nhiều người dân tại trung tâm TP Biên Hòa, Đồng Nai không khỏi hoang mang khi thấy khói bụi bốc cao hàng trăm mét, trải rộng nhiều cây số trên bầu trời.

Lãnh án tù vì... đốt rác, đốt cỏ

TTO - Vào mùa khô, bà con nông dân ở các tỉnh miền núi thường đốt nương rẫy để trồng tỉa nhưng do chủ quan dẫn đến việc lửa cháy lan sang rừng gây thiệt hại lớn.

Đã vận động đốt ‘núi cỏ’ cạnh khu dân cư

TTO - Sau khi nhận được phản ánh của người dân, UBND phường Phú Hữu đã vận động dọn dẹp, xử lý 'núi cỏ' cạnh khu dân cư Park Riverside, đường Bưng Ông Thoàn, quận 9, TP.HCM.

Nhiều nơi đốt cờ Mỹ sau không kích Syria

TTO - Vài ngày sau vụ không kích Syria, trong khi Mỹ và một số đồng minh tuyên bố hoàn thành mục đích, người dân ở chính tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới đã lên án kịch liệt hành động này. Theo Ruptly, một số nơi quá khích còn đốt cả quốc kỳ Mỹ.

Công bố điều tra ban đầu vụ nhiều xe tông nhau trên cao tốc

TTO - Liên quan vụ tông xe liên hoàn chiều 3-4, công an xác định trên cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây có khói làm ảnh hưởng đến lưu thông nhưng nguyên nhân chính là tài xế không giữ khoảng cách an toàn.

Dưới thời ông Trump: đốt cờ Mỹ, hãy coi chừng!

TTO - Tổng thống đắc cử của Mỹ nêu đề xuất về việc sửa đối Hiến pháp trong một thông tin tung lên mạng xã hội Twitter: đốt cờ Mỹ sẽ bị phạt nặng.

23 người chết, 900 bị thương do cháy lớn ở Siberia

TTO - Tính đến cuối ngày 13-4, các đám cháy lớn do đốt đồng cỏ ở CH Khakassia (Siberia, Nga) đã khiến 23 người chết và hơn 900 người bị thương.

Đồng Nai: đốt cỏ gây cháy lớn xưởng phế liệu

TTO - Khoảng 17g ngày 31-1, một vụ cháy lớn tại xưởng phế liệu không tên tại khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã thiêu rụi một căn nhà cấp 4.

Suýt chết ngạt vì khói đốt cỏ

TT - Khoảng 9g ngày 3-3, người dân tổ 1, tổ 2 thuộc khu phố 1, P.An Lạc, Q.Bình Tân (TP.HCM) hoảng loạn vì khói bụi từ bãi đất trống rộng 26.200m2 nằm trên đường Kinh Dương Vương bay qua.