Đóng Yêu em bất chấp, Hoài Lâm bị… tát sưng mặt

06/03/2018 09:16 GMT+7

TTO - Trong teaser vừa giới thiệu của bộ phim điện ảnh Yêu em bất chấp, khán giả có dịp được gặp lại chàng trai trẻ đa tài Hoài Lâm - quán quân Gương mặt thân quen năm 2014.

Đóng Yêu em bất chấp, Hoài Lâm bị… tát sưng mặt - Ảnh 1.

Cặp đôi chính của Yêu em bất chấp là Ngọc Thanh Tâm và Hoài Lâm

Yêu em bất chấp là phiên bản Việt hoá từ bộ phim Hàn My sassy girl (Cô nàng ngổ ngáo) từng gây chú ý vào năm 2001 qua diễn xuất của cặp đôi Cha Tae Hyun và Jeon Ji Hyun.

My sassy girl là một trong những phim hài có doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn, thu hút hơn 5 triệu lượt khán giả đến rạp vào thời điểm cách đây 16 năm.

Trong phiên bản Việt hoá với tên gọi Yêu em bất chấp, cặp diễn viên trẻ thủ vai chính trong phim được giao cho Hoài Lâm và Ngọc Thanh Tâm. Đạo diễn của bộ phim là đạo diễn của phim truyện Cho em gần anh thêm chút nữa - Văn Công Viễn.

Xem teaser trailer của Yêu em bất chấp

Với bối cảnh chính được ghi hình tại Đà Nẵng, Yêu em bất chấp xoay quanh mối quan hệ thất thường của Minh Khôi (Hoài Lâm) và cô nàng bí ẩn Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm). 

Khôi là một chàng sinh viên có ngoại hình xuề xòa, mê truyện tranh, tốt tính. Một lần vô tình cứu được cô nàng bí ẩn (Diệu Hiền) đang say khướt, cả hai bắt đầu bước vào mối quan hệ khó nắm bắt nhưng cũng đầy hấp lực. 

Cô gái có tính tình kì lạ, và ngoại hình ngổ ngáo ấy lại đúng như hình mẫu trong mơ mà Khôi từng vẽ trong hàng trăm câu truyện tranh của mình. 

Ngặt nỗi, mối quan hệ ấy luôn bị cản trở bởi một bí mật trong lòng Diệu Hiền, và cả sự khờ ngốc và nhút nhát của chàng sinh viên kiến trúc. Để rồi, một biến cố xảy ra, tưởng như họ có thể phải lìa xa nhau mãi mãi…

Đóng Yêu em bất chấp, Hoài Lâm bị… tát sưng mặt - Ảnh 3.

Huy (Công Dương) - tay bạn thân sát gái của Minh Khôi và cô gái nhí nhảnh tên Phương (Ngọc Thảo)

Tuy vậy, để tăng thêm phân độc lập và sáng tạo với phiên bản gốc, ở phiên bản Việt Yêu em bất chấp ngoài tuyến nhân vật chính còn khai thác thêm câu chuyện bên lề của một cặp đôi khác là Huy (Công Dương) - tay bạn thân sát gái của Minh Khôi và cô gái nhí nhảnh tên Phương (Ngọc Thảo) - người nắm giữ một mắt xích quan trọng, khiến mối quan hệ của Khôi và Hiền trở nên phức tạp.

Đó còn là một cuộc tình già "mặn mà" của ba mẹ Khôi, do hai gương mặt "tưởng không hài ai ngờ hài không tưởng" - ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và người mẫu Trang Trần - thủ vai. Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Đóng Yêu em bất chấp, Hoài Lâm bị… tát sưng mặt - Ảnh 4.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Trang Trần là một cặp tình nhân già trong Yêu em bất chấp

Yêu em bất chấp sẽ chính thức ra rạp từ ngày 6-4, đánh dấu bộ phim Hàn thứ 3 được Việt hoá trong vòng ba tháng đầu năm nay của thị trường phim điện ảnh Việt.

Xem thêm một số hình ảnh trong phim:

Đóng Yêu em bất chấp, Hoài Lâm bị… tát sưng mặt - Ảnh 5.
Đóng Yêu em bất chấp, Hoài Lâm bị… tát sưng mặt - Ảnh 6.
Đóng Yêu em bất chấp, Hoài Lâm bị… tát sưng mặt - Ảnh 7.
Đóng Yêu em bất chấp, Hoài Lâm bị… tát sưng mặt - Ảnh 8.
Đóng Yêu em bất chấp, Hoài Lâm bị… tát sưng mặt - Ảnh 9.
Đóng Yêu em bất chấp, Hoài Lâm bị… tát sưng mặt - Ảnh 10.
MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận