Tag: Đồng Xuân

Bán rừng trồng của người khác, mắc tội 'trộm cắp tài sản'

Một người đàn ông ở huyện Đồng Xuân (tỉnh Phú Yên) bị khởi tố, bắt tạm giam vì đem bán cây trong rừng trồng của người khác.

Giết vợ dã man rồi chối tội, người đàn ông lãnh án chung thân

Đi chơi bỏ bê công việc nhà, Trần Văn Bình bị vợ la mắng nên đã bóp cổ, dùng dao chém nhiều nhát vào người vợ.

Vì sao dự án trồng rừng 270 ha ở Phú Yên 17 năm không 'động đậy'?

Tỉnh Phú Yên thu hồi 270 ha đất ở xã Xuân Phước (huyện miền núi Đồng Xuân) để giao cho Công ty TNHH Trúc Lâm từ năm 2006, nhưng từ đó đến nay dự án trồng rừng này không "động đậy" gì, phần lớn đất đai bị dân xâm canh trồng keo lai, mía.

Công chúa Đồng Xuân: 'Giải oan cho cuộc biển dâu này'

Đồng Xuân, công chúa út của vua Thiệu Trị, tên là Nguyễn Phúc Gia Phúc. Tên là vậy, nhưng công chúa không được hưởng phúc mà suốt đời phải chịu vô phúc, bạc phước.

Vụ ‘vợ chết, chồng thoi thóp’: Chồng giết vợ vì nghi có bạn trai

TTO - Chỉ vì nghi ngờ vợ có bạn trai, dù không có chứng cứ gì, nhưng người chồng vẫn dùng búa, dao giết chết vợ trong đêm, sau đó anh ta tự tử nhưng không chết.

Phạm nhân trốn trại giam A20 bị bắt cách trại 4km

TTO - Sau hơn 1 ngày rưỡi trốn khỏi trại giam A20 (Bộ Công an), phạm nhân Bùi Văn Út đã bị bắt ở vị trí cách trại giam khoảng 4km.

Phú Yên bỏ giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 tại 2 huyện, thị xã

TTO - Từ 15h hôm nay 5-7, huyện Đồng Xuân và thị xã Sông Cầu (Phú Yên) thôi áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ. Các địa phương khác giãn cách, phong tỏa, cách ly phù hợp theo diễn biến dịch COVID-19.

13 công an viên, cán bộ xã đoàn, giáo viên... tham gia chặt, phá trắng rừng phòng hộ

TTO - Ngày 4-9, UBND huyện Đồng Xuân (Phú Yên) có báo cáo chính thức liên quan đến vụ hơn 50ha rừng (trong đó có hàng chục hecta rừng phòng hộ) ở xã Phú Mỡ bị chặt phá sạch với sự tham gia của công an viên, cán bộ xã đoàn, giáo viên… ở địa phương này

Cháy chợ Việt Nam tại Đức: đã kiểm soát được ngọn lửa

TTO - Lực lượng cứu hoả Berlin đã khống chế được ngọn lửa tại kho chứa hàng thuộc Trung tâm Thương mại Đồng Xuân - khu chợ của người Việt Nam. Nguyên nhân ban đầu được cho là do đốt rác làm lửa cháy sang kho hàng.

Tiếp tục lặn tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích

TTO - Ngày 6-10, tại công trình thủy điện La Hiêng 2, xã vùng cao Phú Mỡ (huyện Đồng Xuân, Phú Yên), đội thợ lặn tiếp tục lặn sâu trong đường hầm tìm kiếm hai thi thể nạn nhân mất tích.