Tag: đồng tính nam

HIV gia tăng trong nhóm đồng tính nam

TTO - Dù số nhiễm mới HIV giảm nhiều so với trước, mỗi năm gần đây vẫn ghi nhận 10.000 - 12.000 ca nhiễm mới và 2.000 ca tử vong do HIV. Một trong những đường lây truyền "mới nổi" là lây nhiễm trong nhóm quan hệ tình dục đồng giới nam (MSM).

TP.HCM khuyến cáo người nghi bệnh đậu mùa khỉ đến bệnh viện xét nghiệm

TTO - Theo đề xuất, người nhập cảnh vào TP.HCM sẽ được đo thân nhiệt. Nếu có tiếp xúc với người nhiễm bệnh, xuất hiện các triệu chứng thì được khuyến cáo đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới để được xét nghiệm. Nếu chỉ là ca nghi ngờ thì tự theo dõi.

Bắt kẻ chuyên gây mê người đồng tính để cướp ở TP.HCM, Vũng Tàu

TTO - Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vừa khám phá chuyên án sử dụng thuốc gây mê cướp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Show hẹn hò thực tế dành cho LGBT có thực sự hot?

Xuất hiện cực ngầu với body 6 múi, nam chính của Bromance nhanh chóng “hút hồn” 16 chàng trai trong show thực tế hẹn hò đồng tính nam lên sóng trong tháng dành cho LGBT.

Nam thanh niên chết trong nhà hẻm Bình Thạnh ở tư thế quỳ, đầu quấn kín băng keo

TTO - Tối 24-12, người dân phát hiện nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) chết tại căn nhà trong hẻm 180 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh trong tư thế quỳ, tay, chân bị trói, đầu bị quấn kín băng keo.

Ở châu Phi, bị đồng tính như cầm án tử trong tay

TTO - Hàng ngàn người đồng tính nam tại châu Phi đang chết dần vì những căn bệnh liên quan đến HIV mỗi năm do luật chống người đồng tính ngăn cản cơ hội được xét nghiệm và điều trị của họ.

Dùng thuốc ART giúp ngăn ngừa lây lan HIV trong các đồng tính nam

TTO - Kết quả nghiên cứu mới công bố ngày 3-5 cho thấy thuốc kháng virút HIV (ART) có thể khiến virút gây bệnh AIDS "không thể lây lan", thậm chí trong những cặp đồng tính nam không dùng bao cao su khi quan hệ.

Kenya cấm Rafiki - phim về đồng tính nữ được đề cử ở Cannes

TTO - Một bộ phim đầu tiên của Kenya được đề cử giải thưởng tại Liên hoan phim Cannes sẽ công chiếu lần đầu tại Pháp trong 2 tuần tới, nhưng lại bị cấm ở quê nhà vì nội dung không phù hợp.

​Chứng biếng ăn ở nam giới

TT - Chứng biếng ăn được xem như là một chứng bệnh thường gặp ở nữ giới.

Bảo tàng Anh giới thiệu sách lịch sử đồng tính nam

TTO - Mới đây, Bảo tàng Anh đã ra mắt một quyển sách về những yếu tố đồng tính được tìm thấy trong những bộ sưu tập hiện vật của bảo tàng.