Tag: đồng tiền ảo

Cục An ninh mạng điều tra hoạt động liên quan giao dịch tiền ảo Pi

Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đang phối hợp công an các địa phương làm rõ hoạt động liên quan đến giao dịch tiền ảo Pi.

Ứng dụng ‘đào’ tiền ảo Pi Network biến mất khỏi kho ứng dụng Google Play

TTO - Từ sáng 21-12, ứng dụng ‘đào’ tiền ảo Pi Network đã không còn xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Người nổi tiếng PR coin rác

TTO - Cuối ngày 11-5, mạng xã hội sôi sục khi hàng loạt nghệ sĩ đồng loạt đăng bài quảng cáo về tiền mã hóa rồi sau đó xóa bài sau một đêm. Điều đáng nói là chen giữa các mã coin đình đám có một đồng coin rác đang vướng nghi án lừa đảo là FXT.

EU không cấp phép lưu hành tiền điện tử libra của Facebook

EU nhất trí không cấp phép lưu hành các đồng tiền kỹ thuật số của các công ty tư nhân, như đồng libra của Facebook.

Thái Lan công nhận 8 đồng tiền ảo

TTO - Thái Lan đang trở thành một trong những quốc gia đi đầu ở khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực tiền ảo khi công nhận đến 8 đồng tiền điện tử.

4 doanh nghiệp nhập hơn 3.000 máy ‘đào’ tiền ảo

TTO - Mặc dù giá đồng tiền ảo Bitcoin không được khả quan thời gian gần đây nhưng những chiếc máy ‘đào’ tiền ảo vẫn thu hút sự quan tâm mạnh của giới thợ ‘đào’.

Điều tra người đứng sau đường dây tiền ảo Ifan lừa 15.000 tỉ

TTO - Phó chủ tịch thường trực TP.HCM Lê Thanh Liêm đã có công văn khẩn giao Công an TP xác minh đường dây tiền ảo đa cấp liên quan Công ty CP Modern Tech.

Công ty bị tố lừa 15.000 tỉ đồng hoạt động ra sao?

TTO - Trong hơn 4 tháng hoạt động, Công ty Modern Tech - nơi phát hành đồng tiền ảo Ifan và Pincoin bị tố lừa số tiền lên đến 15.000 tỉ đồng - đến nay mới nộp thuế môn bài 1,5 triệu đồng.

Videographic Bitcoin thật sự hoạt động thế nào?

TTO - Bitcoin, Litecoin, Ethereum... và nhiều đồng tiền ảo khác ra đời. Gọi là ảo nhưng giá trị của chúng, ở nhiều nơi, được công nhận như tiền thật. Vậy bạn đã hiểu chúng vận hành thế nào chưa?

Campuchia tính làm tiền ảo riêng cho mình?

TTO - Sau khi Venezuela ra mắt mắt đồng tiền ảo có tên Petro, có tin Campuchia cũng đang xem xét việc đưa ra dự án tiền kỹ thuật số của riêng mình có tên là Entapay.