28/03/2020 17:05 GMT+7

Đông Nam Á có cầu thủ đầu tiên bị nhiễm COVID-19

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Báo chí Indonesia vừa xác nhận Indonesia có cầu thủ đầu tiên dương tính với dịch bệnh COVID-19. Cầu thủ này đang khoác áo CLB Persib Bandung và anh đã trở thành cầu thủ đầu tiên ở Đông Nam Á bị nhiễm bệnh.

Đông Nam Á có cầu thủ đầu tiên bị nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

CLB Persib Bandung có cầu thủ đầu tiên ở Đông Nam Á bị nhiễm COVID-19 - Ảnh: Fox Sports

CLB Persib Bandung là một trong những đội bóng nổi tiếng ở Indonesia thành lập từ năm 1933 và từng giành được rất nhiều danh hiệu lớn. Mới đây trên trang Twitter chính thức của đội bóng này đã xác nhận có một cầu thủ của họ dương tính với COVID-19 nhưng không công bố tên. 

Ban lãnh đạo Persib Bandung cho biết: "Đây là một trong những cầu thủ có kết quả dương tính với COVID-19. Cầu thủ này hiện không có triệu chứng và đang tự cách ly, được theo dõi bởi các bác sĩ đội bóng và tuân theo hướng dẫn của chính phủ".

Được biết Indonesia đã có hơn 1.000 trường hợp nhiễm COVID-19, nhưng cầu thủ của Persib Bandung là trường hợp đầu tiên. Đây cũng là cầu thủ đầu tiên ở Đông Nam Á được xác nhận  dương tính với COVID-19.

Giám đốc Glenn Sugita của CLB Persib Bandung cũng nói thêm: "Khi chúng tôi được thông báo rằng một trong những cầu thủ của mình nhiễm COVID-19, chúng tôi đã ngay lập tức yêu cầu cầu thủ này phải cách ly. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng đã thông báo vấn đề này cho chính quyền để họ có thể giảm nguy cơ lây lan COVID-19". 

Cụ ông 101 tuổi thắng cúm Tây Ban Nha, nay ‘đánh bại’ luôn COVID-19 Cụ ông 101 tuổi thắng cúm Tây Ban Nha, nay ‘đánh bại’ luôn COVID-19

TTO - Một cụ ông 101 tuổi người Ý ra đời trong đại dịch cúm Tây Ban Nha kinh hoàng năm 1919 vừa được ra viện sau khi chiến thắng bệnh COVID-19.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên