27/03/2020 10:04 GMT+7

HLV Mikel Arteta 'hoàn toàn bình phục' khỏi COVID-19

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Chia sẻ trong một đoạn video mới đây trên trang chủ CLB Arsenal, HLV Mikel Arteta cho biết ông đã khỏe mạnh sau nhiều ngày cách ly và điều trị COVID-19.

HLV Mikel Arteta hoàn toàn bình phục khỏi COVID-19 - Ảnh 1.

HLV Mikel Arteta xác nhận đã bình phục hoàn toàn khỏi COVID-19 - Ảnh: AP

Hôm 13-3, HLV Mikel Arteta được xác định dương tính với COVID-19. Từ đó, ông đã phải cách ly tại nhà và trải qua quá trình điều trị. Trong nhiều thông báo trên trang chủ CLB Arsenal sau đó, ông Arteta thường chia sẻ mình đang cảm thấy khỏe.

Trong thông báo sáng 27-3, ông Arteta lần đầu xác nhận mình "hoàn toàn bình phục". "Tôi đã hoàn toàn bình phục. Tôi đã có vài triệu chứng (của COVID-19) khi nhận được cuộc gọi báo rằng toàn đội có nguy cơ lây nhiễm", chiến lược gia 38 tuổi nói.

Ông cũng chia sẻ những triệu chứng đó bao gồm việc cảm thấy khó chịu, ho khan cùng một số triệu chứng rõ ràng khác. Điều này buộc ông cùng ban huấn luyện, ban lãnh đạo Arsenal có cuộc họp khẩn và thông báo lên ban tổ chức Premier League để hoãn trận đấu với Man City ngày hôm sau.

Cũng trong thông báo, ông Arteta khuyên các CĐV tiếp tục ở nhà, đồng thời gửi những lời cảm ơn đến các nhân viên y tế đang làm hết mình để chống dịch COVID-19.

Trên fanpage CLB, rất nhiều CĐV của Arsenal đã gửi những lời chúc sức khỏe đến HLV Mikel Arteta.

HLV Mikel Arteta bị nhiễm COVID-19, hoãn trận  Arsenal gặp Brighton HLV Mikel Arteta bị nhiễm COVID-19, hoãn trận Arsenal gặp Brighton

TTO - Ban tổ chức Premier League ngày 13-3 thông báo HLV Mikel Arteta (Arsenal) bị dương tính với COVID-19 và trận đấu giữa Arsenal với Brighton vào cuối tuần này sẽ bị tạm hoãn.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên