Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

Đồng Nai: Phong và truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng cho 11 cá nhân

31/07/2020 15:20 GMT+7

TTO - Ngày 31-7, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham dự lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước cho các tập thể, cá nhân do tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Đồng Nai: Phong và truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng cho 11 cá nhân - Ảnh 1.

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao học bổng và quà tặng cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai - Ảnh: B.A

Theo đó, một cá nhân được phong tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), 10 cá nhân được truy tặng danh hiệu Mẹ VNAH, một cá nhân được trao tặng Huân chương Độc lập hạng nhì.

Ngoài ra, có 17 tập thể, 40 cá nhân được nhận Huân chương Lao động hạng nhất, nhì, ba; bảy cá nhân được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc; 18 tập thể nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 27 tập thể và 119 cá nhân được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Tiến Dũng - chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, đề nghị chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tiếp tục thực hiện tốt Pháp lệnh ưu đãi người có công, thực hiện đúng và đầy đủ mọi chính sách ưu đãi đối với các Mẹ VNAH

Đối với các tập thể, cá nhân được nhận thưởng, ông Dũng đề nghị phải tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, đi đầu trong công tác, gương mẫu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, xứng đáng là những hạt nhân điển hình tiên tiến của cơ quan, đơn vị…

Cũng trong dịp này, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao học bổng và quà tặng cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt tại Đồng Nai.

Người trẻ tri ân mẹ Việt Nam anh hùng Người trẻ tri ân mẹ Việt Nam anh hùng

TTO - Hai ngày cuối tuần với nhiều hoạt động được các bạn trẻ TP.HCM làm cùng nhau không chỉ tỏ lòng tri ân mà còn nhắc nhau về đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận