Tag: Đông khách

Làng du lịch, nông trại Cần Thơ kìn kìn du khách chụp ảnh, du xuân

TTO - Những ngày Tết Nhâm Dần 2022, một phần do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, một phần ngại du lịch xa, người miền Tây tìm đến những điểm du lịch tại chỗ để du xuân và vui chơi cùng gia đình.

Vũng Tàu nhộn nhịp du khách, nhiều khách sạn kín phòng

TTO - Qua nhiều mùa lễ vắng vẻ vì phải đóng cửa phòng dịch bệnh, kỳ nghỉ đầu tiên của năm 2022, phố biển Vũng Tàu lại nhộn nhịp du khách. Tín hiệu đáng mừng này là cơ sở để tin tưởng ngành du lịch sẽ nhanh chóng phục hồi.

Siêu thị, khu vui chơi đông nghịt, nhiều nơi thừa nhận không thể giãn cách phòng dịch

TTO - Dù áp dụng nhiều giải pháp như rửa tay diệt khuẩn, đeo khẩu trang... nhưng với lượng khách đến dồn dập trong một thời điểm, nhiều điểm vui chơi, mua sắm thừa nhận không thể áp dụng việc giãn cách theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Đà Lạt đông đúc, du khách chủ quan

TTO - Đà Lạt đông đúc nhưng không xảy ra tình trạng quá tải ở thành phố nhỏ này. Du khách chủ quan khi tập trung quá đông ở khu vực trung tâm và không đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng.

Bến xe chật cứng người rời Sài Gòn nghỉ Tết dương lịch

TTO - Ngày 29-12, các bến xe lớn tại TP.HCM như Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây đông nghẹt khách rời TP.HCM về quê, đi nghỉ mát dịp Tết dương lịch 2019.

Dân hối hả rời TP.HCM về quê đón tết Dương lịch 2018

TTO - Chiều 29-12, hàng ngàn người dân làm việc tại TP.HCM bắt đầu đổ về các bến xe, sân bay, ga tàu để về quê nghỉ Tết Dương lịch.

Sân bay Tân Sơn Nhất đông nghẹt khách

TTO - Sáng 3-2, tức mồng 4 Tết nguyên đán Giáp Ngọ, ga trong nước sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM đông nghẹt hành khách.

Những bảo tàng đông khách nhất năm 2011

TTO - Theo con số thống kê của Tổ chức Du lịch thế giới, hơn một nửa trong số các bảo tàng hàng đầu về số lượng khách tham quan được đặt tại Paris, Washington DC hay New York City.