21/12/2018 09:00 GMT+7

Đông đảo trẻ em tham gia Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh

T.D.V
T.D.V

"Public speaking" là một kỹ năng cần môi trường rèn luyện. "Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2018" do Báo Nhi Đồng tổ chức vừa vinh danh những em nhỏ sở hữu kỹ năng này.

Đông đảo trẻ em tham gia Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh - Ảnh 1.

36 gương mặt thí sinh được vinh danh

Gần 3000 bộ bài làm và video clip tham dự "Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc " ngay từ mùa đầu tiên tổ chức chứng tỏ đây là sân chơi đáp ứng đúng mong muốn của học sinh lứa tuổi tiểu học. Các em hào hứng tự xây dựng ý tưởng, tự thiết kế bài thuyết trình và tự tin thể hiện "sản phẩm" của mình trước "ống kính" của phụ huynh. Sau gần 9 tháng kể từ lúc bắt đầu vòng sơ khảo, Ban Tổ Chức đã lựa chọn được 150 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào Vòng Chung kết được diễn ra từ ngày 14 – 16 tháng 12 năm 2018 tại hệ thống trường TH School và Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội).

Đông đảo trẻ em tham gia Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh - Ảnh 2.

Thi thuyết trình

Với sự tài trợ chính của Tập đoàn TH gồm 3 đơn vị: hệ thống trường TH School, Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH – nhãn hàng TH Top Kid và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Báo Nhi Đồng đã mang đến cho các thí sinh 3 ngày trải nghiệm với các "thử thách": viết luận và thuyết trình, rèn kỹ năng hòa nhập môi trường mới, góp phần nâng cao thể lực và trí lực của các em. Có thể nói, quá trình tích hợp kỹ năng này đã mang đến cho các bạn nhỏ những hành trang quý giá. Con tự tin và con sẽ tỏa sáng – sân chơi "Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh" đã, đang và sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình!

Đông đảo trẻ em tham gia Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh - Ảnh 3.

Các thí sinh trải nghiệm bữa ăn tai TH School Hào Lạc

Đông đảo trẻ em tham gia Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh - Ảnh 4.

Trải nghiệm giờ học thể chất

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên