Tag: dông bão

Thời tiết hôm nay 11-8: Bắc Bộ lại mưa to, Nam Bộ ngày nắng, chiều mưa

Hôm nay thời tiết khu vực Bắc Bộ lại chuyển mưa trở lại, có nơi mưa to đến rất to, Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có nơi mưa to.

Thời tiết hôm nay 1-8: Nhiều nơi tiếp tục mưa, đề phòng lũ lụt, sạt lở

Hôm nay tình hình mưa dông vẫn còn tiếp diễn ở nhiều nơi trên cả nước, thời tiết này kéo dài cần đề phòng lũ lụt, sạt lở.

Ngày mai 19-7, nhiều vùng trên cả nước có mưa to đến rất to

Bão số 1 sau khi đổ bộ vào đất liền sẽ suy yếu dần thành áp thấp. Dù vậy thời tiết ngày mai tại các vùng trên cả nước vẫn có mưa to đến rất to.

Biển Đông khả năng sắp hứng bão, miền Nam sẽ có đợt mưa to diện rộng

Bão hoặc áp thấp nhiệt đới có khả năng hoạt động trên Biển Đông và ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trong tháng 6 này.

CLB Nghĩa tình Phú Yên trao 3.000 suất quà cho người nghèo miền núi

TTO - Cùng với việc trao 3.000 suất quà cho người nghèo 3 huyện miền núi tỉnh Phú Yên, Câu lạc bộ Nghĩa tình Phú Yên cũng khánh thành công trình tôn tạo nhà tưởng niệm Liệt sĩ - Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Trần Hào và đăng ký xóa 1.100 nhà tạm của tỉnh.

Đồng bào mình

TTO - Vào những ngày bão Noru đang hoành hành trên Biển Đông và sẽ đổ bộ vào miền Trung Việt Nam, tôi có việc ra công tác ở Quảng Trị.

Không bao giờ quên ân tình những ngày đại dịch

TTO - Trong đợt dịch vừa qua, người dân TP.HCM và các tỉnh phía Nam nhận được biết bao sự sẻ chia của đồng bào cả nước. Những ân tình đó sẽ còn mãi trong lòng mỗi người.

Dông bão đi qua, người còn của cũng phải còn

TTO - Năm 2020, miền Trung Việt Nam oằn mình trước nhiều cơn bão lớn cùng lượng mưa kỷ lục. Tuổi Trẻ Xuân Tân Sửu trò chuyện với chuyên gia về giảm thiểu rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu Nguyễn Ngọc Huy.

Du ca gây quỹ giúp đồng bào vùng cao Hà Giang

TTO - Tiếng nhạc từ chiếc loa thùng phát ra theo chân 20 bạn trẻ thủ đô đi khắp phố phường Hà Nội. Những giai điệu không còn xa lạ vang lên mang đến 'bữa tiệc du ca' hết sức sôi động thu hút người dân thủ đô.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư cho bà con người Việt ở nước ngoài

TTO - 'Với truyền thống yêu nước, đoàn kết, nhân ái, tôi kêu gọi đồng bào ta ở nước ngoài tiếp tục đồng lòng, chung sức, sát cánh cùng đất nước và nhân dân trong nước trong công tác phòng chống dịch đại dịch COVID-19', Thủ tướng nhắn nhủ.