Tag: đồng bào dân tộc thiểu số

Dự án hỗ trợ bò giống sinh sản, dân nhận được bò nhỏ như bê con

Dự án cấp 62 bò giống sinh sản cho đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum), nhưng một số người dân được cấp bò còi cọc như bê con.

Tin tức sáng 29-3: Đề xuất bảo hiểm chi trả 7-9 lần khám thai của lao động nữ

Một số tin tức đáng chú ý: Lo ngân sách hụt thu 50.000 tỉ đồng nếu giảm thuế VAT cả năm; Cấp huyện ở Hà Nội, TP.HCM và Nghệ An thí điểm cấp phiếu lý lịch tư pháp; VNDirect sẽ đưa hệ thống giao dịch trở lại sớm nhất...

Mang Tết đến với người nghèo khó Phú Yên

Báo Tuổi Trẻ và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao 450 suất quà Tết đến bà con nghèo khó tại Phú Yên.

Báo Tuổi Trẻ và Quỹ Thiện Tâm tặng 550 phần quà Tết cho người nghèo khó Khánh Hòa

Báo Tuổi Trẻ và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức trao 550 suất quà Tết cho bà con nghèo khó tại tỉnh Khánh Hòa.

Chụp ảnh chân dung miễn phí tặng trẻ em vùng cao

Các nhiếp ảnh gia chụp ảnh chân dung miễn phí và in tại chỗ tặng cho hàng trăm em nhỏ ở xã miền núi Giang Ly (huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa).

Bình Phước: Chăm lo sức khỏe cho đồng bào dân tộc thiểu số

Thời gian qua, tỉnh Bình Phước đã triển khai hiệu quả nhiều chương trình bảo đảm an sinh xã hội cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là ở địa bàn biên giới, vùng sâu, vùng xa.

Mang sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên miền núi đến Nha Trang

Nhiều mặt hàng, sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi ở Khánh Hòa được đến với thị trường và du khách ở TP Nha Trang.

Một dân tộc thiểu số ở Việt Nam chỉ có hơn 400 người

Dân tộc Ơ Đu ở khu vực nông thôn tỉnh Nghệ An hiện chỉ có 428 người. Dân tộc Brâu (chủ yếu ở Kon Tum) chỉ có 525 người.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang: Vụ Cư Kuin là bài học về an ninh, an toàn

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đề nghị tỉnh Đắk Lắk cần nhân rộng mô hình bảo vệ an ninh Tổ quốc hay và thực chất, vụ việc tại huyện Cư Kuin ngày 11-6 vừa qua là một bài học về bảo vệ bình yên cho bản làng.

Chủ đầu tư kêu ‘tắc’ giải ngân vì… vướng ‘bác sĩ cây trồng’

Chủ đầu tư kêu “tắc” giải phóng mặt bằng do quyết định 22 của UBND tỉnh An Giang yêu cầu phải có “bác sĩ cây trồng” để xác định 4 giai đoạn của cây trồng mới áp giá bồi thường.