Đón xem gợi ý bài giải các môn thi tốt nghiệp THPT trên Tuổi Trẻ

07/08/2020 15:31 GMT+7

TTO - Sau khi mỗi môn thi tốt nghiệp THPT năm 2020 kết thúc, Tuổi Trẻ Online sẽ đăng gợi ý bài giải để thí sinh theo dõi tại địa chỉ tuoitre.vn. Mời bạn đọc đón xem.

Đón xem gợi ý bài giải các môn thi tốt nghiệp THPT trên Tuổi Trẻ - Ảnh 1.

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2020 của Bộ GD-ĐT

Từ ngày 8 đến 10-8, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ diễn ra. Ngoài việc cập nhật thông tin, diễn biến của kỳ thi, báo Tuổi Trẻ cũng sẽ đăng tải đầy đủ, chi tiết nhận định đề thi cũng như gợi ý bài giải để bạn đọc theo dõi trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) cũng như nhật báo Tuổi Trẻ

Cụ thể:

NGÀY THI ĐẦU TIÊN

Sáng 9-8, sau khi kết thúc môn ngữ văn, Tuổi Trẻ Online sẽ đăng tải đề thi, nhận định đề thi của học sinh, giáo viên cũng như gợi ý bài giải cho bạn đọc theo dõi. Bài giải sẽ được cập nhật từng phần đến khi hoàn tất để thí sinh có thể theo dõi nhanh nhất.

Chiều 9-8, sau khi kết thúc môn toán, Tuổi Trẻ Online sẽ đăng tải đề thi, nhận định đề thi của học sinh, giáo viên cũng như gợi ý cho bạn đọc theo dõi. Bài giải sẽ được cập nhật từng phần đến khi hoàn tất.

Số báo Tuổi Trẻ phát hành ngày 10-8 cũng sẽ đăng tải gợi ý bài giải để phục vụ bạn đọc.

NGÀY THI THỨ HAI 

Sáng 10-8, thi khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Sau khi thí sinh hết giờ làm bài, Tuổi Trẻ Online sẽ đăng tải nhận định đề thi từ học sinh, giáo viên và gợi ý bài giải cho thí sinh theo dõi. 

Chiều 10-8, môn ngoại ngữ: Khi hết giờ làm bài, thí sinh ra khỏi phòng thi, Tuổi Trẻ Online sẽ đăng tải nhận định đề thi cũng như gợi ý bài giải cho bạn đọc theo dõi.

Nhật báo Tuổi Trẻ phát hành sáng 11-8 cũng sẽ đăng tải gợi ý bài giải cũng như diễn biến của kỳ thi phục vụ bạn đọc.

Những trường, đơn vị có nhu cầu phối hợp với Tuổi Trẻ mang thông tin của trường mình đến thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có thể liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

Các 'điểm nóng' gấp rút chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT Các "điểm nóng" gấp rút chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT

TTO - Quảng Nam và Đắk Lắk là hai tỉnh có thí sinh thi cả đợt 1 và đợt 2 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đến ngày 6-8, hai tỉnh này cũng đã gấp rút chuẩn bị để đảm bảo kỳ thi an toàn.

TUỔI TRẺ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận