Tag: đơn vị thi công

Dân thắc mắc trời mưa vẫn thảm nhựa đường có đúng kỹ thuật?

Trời mưa nhưng Công ty cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ Bình Định vẫn cho thảm nhựa đường, khiến dư luận đặt dấu hỏi về chất lượng công trình từ kiểu làm này.

Nhà thầu thi công quốc lộ bị cảnh sát giao thông phạt tiền

Công an Tiền Giang cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nhà thầu đang thi công cống trên quốc lộ 1 không đảm bảo điều kiện an toàn giao thông.

Thi công khu dân cư đổ đất san lấp mặt bằng lấp ruộng, người dân bức xúc

Đơn vị thi công dự án khu dân cư, tái định cư đổ đất san lấp mặt bằng thì lấp ruộng sản xuất của người dân, khiến họ không thể trồng trọt nên rất bức xúc.

Sập cầu tạm ở Trà Vinh do dùng 2 xe tải để... thử tải

Cầu tạm Long Bình 1, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh vừa hoàn thành thì được đơn vị thi công dùng 2 xe tải để thử tải và cầu bị sập, gãy làm đôi.

Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm: Tốt nhưng ức chế khi chạy xe

Gần hai tháng hoạt động, cao tốc Nha Trang - Cam Lâm vẫn trong tình trạng vừa khai thác, vừa thi công hoàn thiện khiến các tài xế vừa chạy vừa lo.

Di dời xong các điểm giao chéo đường dây 500kV với cao tốc Bắc - Nam tại Bình Thuận

Trong thời gian rất ngắn, Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đã chính thức hoàn thành cải tạo, di dời 100% các điểm giao chéo đường dây 500kV với đường cao tốc Bắc - Nam khu vực tỉnh Bình Thuận.

Gỡ rối cho 'phòng cháy chữa cháy'

Công văn số 1678/CATP-PC07 ban hành bởi Công an TP.HCM được các doanh nghiệp đánh giá đã gỡ rối khá nhiều vấn đề “nhức nhối” hiện nay trong việc áp dụng các quy định, quy chuẩn phòng cháy chữa cháy thời gian qua.

Bụi đỏ sân bay Long Thành: Hạt bụi nhỏ gây tác hại to

Tình trạng ô nhiễm từ bụi đỏ sân bay Long Thành sẽ gây tác hại rất lớn, nhất là ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dân.

Chặng đường từ thi công đến vận hành trạm 500kV Vân Phong và đấu nối

Sau hơn một năm thi công, trạm biến áp 500kV Vân Phong và đấu nối đã hoàn thành đóng điện.

Xây cầu quá thấp, dân lo ghe, tàu không thể lưu thông?

Nhiều hộ dân ở xã Phước Lập phản ảnh về việc huyện Tân Phước cho xây dựng cầu quá thấp, ghe tàu không thể đi vào thu hoạch và thu mua nông sản của người dân.